Giỏ hàng

Những tấm thiệp chúc mừng 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất

Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 đang đến gần, là ngày tôn vinh chị em phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh những bó hoa,  món quà ý nghĩa thì không quên những tấm thiệp. Hãy để Golden Gift Việt Nam gợi ý cho bạn những mẫu thiệp chúc mừng 20/10 thật đẹp và kèm theo đó là những lời chúc ngọt ngào nhất.

MỤC LỤC [Hiện]

  Ý nghĩa của những tấm thiệp mừng ngày 20/10

  Những tấm thiệp chúc mừng 20/10 là món quà ý nghĩa, chân thành nhất để gửi đến mẹ, cô giáo, người yêu, bạn bè,... nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Tấm thiệp sẽ chuyển đến họ những lời chúc 20/10, chuyển đến họ sự quan tâm và yêu thương của bạn dành cho họ. Vì vậy, thay vì một món quà vật chất, các bạn hãy tự tay chuẩn bị một tấm thiệp để bày tỏ tình cảm chân thành nhất của mình.

  Bạn biết không, có rất nhiều ngày ý nghĩa để chúng ta thể thiện tình cảm của mình với những người xung quanh, đặc biệt là đối với những người phụ nữ thân yêu bên cạnh. Ngày 20/10 sắp tới đây là một dịp vô cùng đặc biệt để bạn thể hiện tình cảm tuyệt vời ấy đấy. Hãy chọn lựa những hình ảnh chúc mừng ngày 20/10 dưới đây và nhanh tay tải về để gửi tặng cho mọi người trong ngày đặc biệt này bạn nhé!

  Cách để có những tấm thiệp mừng ngày 20/10 đẹp

  Tự làm những tấm thiệp Handmade đẹp

  Tự làm thiệp chúc mừng 20/10 tuy có hơi mất công và chuẩn bị kĩ càng hơn 1 chút nhưng lại thể hiện tình cảm sâu nặng và sự trân trọng của người gửi tới người nhận. Và bạn hãy viết lên tấm thiệp tự làm của mình những lời chúc 20/10 hay, hãy tặng kèm những món quà 20/10 ý nghĩa cho người bạn yêu thương trong ngày đặc biệt này.

  Dễ dàng thiết kế bằng Photoshop

  Mỗi tấm thiệp chúc mừng ngày 20/10 đều mang một ý nghĩa khác nhau, bạn cũng có thể tự tạo hình nền 20 tháng 10 cho riêng mình nếu biết một chút kiến thức về chỉnh sửa ảnh, kết hợp các loại font chữ đẹp nhất hiện nay như Font thư pháp, Font Việt Hóa. .. Tuy nhiên, Golden Gift Việt Nam cung cấp cho các bạn rất nhiều hình ảnh chủ đề ” Ngày Phụ Nữ Việt Nam” sẽ giúp các bạn tải về những hình nền có sẵn mà chúng tôi đã chia sẻ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

  Ngoài những mẫu hình nền 20/10, thiệp 20/10 để gửi tới mẹ, vợ, chị em, của mình; bạn hãy chuẩn bị những lời chúc 20/10 thật hay và tình cảm gửi tới họ nhé! Chắc chắn những Lời Chúc 20/10, những tấm thiệp sẽ là món quà mang đến cảm xúc khó quên.

  Tải, download hình ảnh thiệp mừng 20/10 có sẵn 

  Golden Gift Việt Nam đã cập nhật và tổng hợp hình nền 20/10 đẹp, có độ phân giải cao giúp bạn dễ dàng làm hình nền 20/10 ấn tượng nhất. Có thể cài về để cài đặt trên máy tính, điện thoại của mình và người phụ nữ thân yêu để làm bất ngờ nhân ngày 20/10 sắp đến.

  Những tấm thiệp handmade đáng yêu hay thậm chí chỉ là thiệp hình ảnh sinh động kèm lời chúc. Chỉ cần một hành động nhỏ của bạn cũng đủ khiến chị em ấm lòng rồi đấy. Nếu bạn ngại ngùng khi gửi lời chúc trực tiếp thì thiệp là “vũ khí” tốt cho bạn. Năm 2021 này Golden Gift Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn những hình ảnh đẹp là những lời chúc bằng hình ảnh mà chị em thích nhất trong ngày này.

  Trong thời buổi hiện nay với sự phát triển của các trang mạng xã hội như Facebook, zalo,.. bạn sẽ dễ dàng gửi những lời chúc hay trong ngày 20/10 ý nghĩa dành đến những người phụ nữ mà bạn tôn trọng, yêu mến nhất.  Để tạo ấn tượng cũng như sự ngọt ngào lãng mạng thì có thể trong những lời chào đó bạn có thể gửi những hình ảnh đẹp ngày 20-10 nó là những tấm thiệp chúc 20 tháng 10 ý nghĩa, đẹp mắt, hay những hình ảnh 20 tháng 10 đẹp nhất.

  Với những hình ảnh ý nghĩa cho ngày 20-10 nó thường mang những sắc thái màu sắc khác nhau kết hợp với hoa hồng, bánh kem, hay những ngọn nến lung linh. Với tuyển tập những hình ảnh 20 tháng 10 được Golden Gift Việt Nam sưu tầm sẽ giúp cho các bạn thỏa sức chọn thật nhiều hình ảnh để gửi tặng chị em phụ nữ. Bạn có thể chia sẻ, gửi tin nhắn hình ảnh, đăng lên tường fb, zalo kèm theo những lời chúc ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của một nửa thế giới tặng một nửa thế giới.

  Thiệp chúc mừng ngày 20/10 gửi tặng Bà, tặng Mẹ

  Trong ngày 20/10 sắp tới đây, sẽ thật thiếu sót nếu như bạn không gửi hình chúc mừng ngày 20/10 cực đẹp này đến mẹ của mình – người đã hy sinh cả cuộc đời để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho bạn. Vậy thì không có lí do gì mà bạn không gửi những lời chúc tốt đẹp đến Mẹ của mình trong ngày ý nghĩa này, ngoài những câu chúc và món quà ý nghĩa bạn cũng nên tặng cho Mẹ mình những hình ảnh ngày 20 tháng 10 đẹp và ấn tượng này nhé!

  Hình ảnh thiệp số 1

  Text

  Text

  Hình ảnh thiệp số 2

  Text

  Text

  Hình ảnh thiệp số 3

  Text

  Text

  Hình ảnh thiệp số 4

  Text

  Text

  Thiệp chúc mừng ngày 20/10 gửi tặng cô giáo

  Text

  Hình ảnh thiệp số 1

  Text

  Text

  Hình ảnh thiệp số 2

  Text

  Text

  Hình ảnh thiệp số 3

  Text

  Text

  Hình ảnh thiệp số 4

  Text

  Text

  Thiệp chúc mừng 20/10 cho người yêu

  Text

  Hình ảnh thiệp số 1

  Text

  Text

  Hình ảnh thiệp số 2

  Text

  Text

  Hình ảnh thiệp số 3

  Text

  Text

  Hình ảnh thiệp số 4

  Text

  Text

  Thiệp chúc mừng 20/10 cho vợ ý nghĩa

  Text

  Hình ảnh thiệp số 1

  Text

  Text

  Hình ảnh thiệp số 2

  Text

  Text

  Hình ảnh thiệp số 3

  Text

  Text

  Hình ảnh thiệp số 4

  Text

  Text

  Thiệp chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

  Text

  Hình ảnh thiệp số 1

  Text

  Text

  Hình ảnh thiệp số 2

  Text

  Text

  Hình ảnh thiệp số 3

  Text

  Text

  Hình ảnh thiệp số 4

  Text

  Các bạn hãy mạnh dạng lên nào tải ngay những hình ảnh chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam để gửi tặng cho mẹ, chị em gái và những người bạn bè nữ của mình nhân dịp lễ này nhé. Hy vọng rằng bộ sưu tập hình ảnh chúc mừng ngày 20/10 đẹp nhất này sẽ là những món quà ý nghĩa bạn dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình. Chắc chắn mọi người sẽ rất bất ngờ và xúc động vì sự tỉ mỉ và chu đáo của bạn đấy! Nhanh tay tải về và chia sẻ đến mọi người ngay đi nào!

   
  Khôi Nguyên/ Golden Gift Việt Nam