Giỏ hàng

Ấm lòng những lời chúc Tết tặng ông bà, cha mẹ năm mới 2024

Khi năm mới đang đến gần, những lời chúc Tết ông bà, bố mẹ ý nghĩa sẽ khiến tình cảm gia đình thêm bền chặt. Dưới đây là danh sách những lời chúc khiến ai nghe cũng phải “ấm lòng”.

MỤC LỤC [Hiện]

  Ông bà, bố mẹ là những người gần gũi nhất với cuộc đời mỗi người. Họ cũng chính là những người nuôi nấng, bảo ban, dành những tình cảm thiêng liêng nhất. Bởi vậy, mỗi dịp Tết đến xuân về, cùng với sự sum họp gia đình còn có những hành động báo hiếu của con, cháu. Do đó, những lời chúc Tết ý nghĩa dành cho bố mẹ, ông bà là không thể thiếu để bộc lộ tấm lòng hiếu thảo.

  Lời, câu chúc Tết ông bà ngắn gọn mà cảm động

  1. Năm mới đến, ông bà lại tăng thêm một tuổi cũng có nghĩa là già thêm một ít. Cháu chẳng thích tết, nếu không có tết thì ông bà sẽ chẳng già và có thể mãi vui bên cạnh con cháu. Cháu hy vọng ông bà sẽ sống lâu trăm tuổi, lâu thật lâu, sống mãi bên cạnh chúng cháu ông bà nhé!

  2. Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi Mùa xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.

  Tranh chữ Thọ nghệ thuật mạ vàng là món quà chúc thọ ý nghĩa dành tặng ông bà nhân dịp đầu năm

  3. Lại một mùa xuân nữa đã về, tóc của ông lại thêm sợi bạc. Năm nay cháu đã trưởng thành rất nhiều rồi ông ạ, ông đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy chăm lo thật tốt cho sức khỏe và sống vui vẻ để tóc của ông sẽ không phai màu theo năm tháng ông nhé. Chúc ông năm mới gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc

  4. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.

  5. Được tin ông bà mới được lên chức, cháu vui mừng lắm. Chẳng có gì hơn, cháu chỉ muốn chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để có thể ở bên cạnh con cháu nhiều nhiều.

  6. Mặc dù tuổi đã cao, nhưng đối với cháu, ông bà vẫn luôn là những người trẻ lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông cho gia đình, đặc biệt là cháu. Ông bà như người bạn, người tri kỷ luôn bên cạnh chia sẻ với cháu dù chuyện vui hay buồn. Năm mới, cháu xin chúc ông bà luôn khỏe mạnh và mãi sống vui vẻ.

  8. Bà ơi, năm nay con không thể về quê thăm bà bởi vì con phải ở lại làm việc. Dù vậy, bà cũng phải giữ gìn sức khỏe thật nhiều đấy nhé, con đã mua rất nhiều quà cho bà rồi nhưng vì có một chút bất trắc mà phải ăn Tết ở nơi đất khách quê người. Chúc bà một năm mới gặp nhiều may mắn và vui vẻ, xa con bà đừng buồn nhé.

  Tượng Đôi Hạc Phúc Lộc mạ vàng với lời chúc mong ông bà có cuộc sống an nhiên, trường thọ

  9. Tết này con chẳng cần mua sắm hay có thứ gì cao sang, chỉ cần luôn có ông bà bên cạnh là con cảm thấy hạnh phúc, như vậy là đủ với con rồi. Chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, sức khỏe dồi dào, yên vui bên gia đình mình.

  10. Ông bà là người cháu yêu thương, kính trọng nhất, ông bà luôn là tấm gương dạy dỗ cháu nên người. Không có ông bà, cháu sẽ rất buồn. Vì thế, dù cho có trải qua bao nhiêu cái tết thì ông bà vẫn luôn bên cạnh cháu nhé!

  11. Gia đình mình thật vui vẻ và hạnh phúc, đặc biệt là khi có ông bà bên cạnh bố mẹ và cháu. Tết này cháu xin chúc ông bà luôn sống thật lâu bên gia đình mình. Cháu ước gia đình mình sẽ mãi như thế này ạ.

  12. Năm mới lại đến, cháu chúc ông bà luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh con cháu mãi về sau.

  Lời chúc Tết cha mẹ (vợ, chồng) ý nghĩa

  Con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và mong muốn sẽ được ở bên bố mẹ.

  1. Con chúc bố mẹ luôn mạnh khoẻ và mãi ở bên chúng con.

  2. Mạnh khoẻ – Vui Vẻ… đó là tất cả những gì con sẽ cố gắng cho gia đình mình.

  3. Hãy luôn là điểm tựa của con bố mẹ nhé.

  4. Chúc cha mẹ một năm mới đầy sức khoẻ và hạnh phúc.

  5. Hãy để con được ôm bố mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới bố mẹ.

  6. Con sẽ chăm chỉ học tập hơn trong năm mới này. Bởi con biết đó là điều khiến bố mẹ hạnh phúc nhất. Hãy luôn bên con bố mẹ nhé Chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm.

  Tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng gửi tấm lòng hiếu thảo của người con tới đấng sinh thành

  7. Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu.

  8. Con kính chúc ba mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.

  9. Người ta thường nói “Mẹ chồng nàng dâu” nhưng tôi may mắn có được ba mẹ chồng rất tâm lý, luôn dành cho tôi sự quan tâm và yêu thương hết mực. Ở bên ba mẹ chồng, tôi luôn có cảm giác như ở bên ba mẹ ruột của mình. Vì thế, tôi luôn yêu thương và quan tâm tới ba mẹ chồng mình như chính ba mẹ ruột của mình, đặc biệt về vấn đề sức khỏe. Vì ở độ tuổi của ba mẹ tôi, sức khỏe là điều quan trọng nhất.

  10. Chúc Tết bố mẹ chồng: Đây là cái Tết đầu tiên kể từ khi con làm dâu ở nhà, được sự thương yêu chở che của ba mẹ. Con cầu chúc ba mẹ tuổi vàng luôn dồi dào sức khỏe để mỗi Tết đến cả nhà mình sẽ cùng du hành Nam Bắc, mỗi xuân về lại quây quần gói bánh chưng, làm dưa món thịt đông” là một trong những lời chúc đầu tiên đoạt giải. Hãy lắng nghe chia sẻ của chị và cha mẹ chồng về niềm vui đầu năm này.

  Những câu chúc Tết ý nghĩa tặng người thân

  1. Chúc ông bà một tô như ý – Chúc cô chú một chén an khang – Chúc anh chị một dĩa tài lộc – Công thành danh toại – An khang phát tài

  2. Kính chúc ông bà – Sống lâu sức khỏe – Trẻ mãi không già – Yêu thương thuận hòa – Cửa nhà sung túc – Hạnh phúc khang an.

  3, Chúc ông chúc bà – Chúc mẹ chúc cha – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khỏe – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – suốt năm 2024

  4. Mùa xuân Giáp Thìn đã sang – Kính chúc ông bà an khang thịnh vượng – Năm mới giảm bớt lo toan – Giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già.

  Cây hoa mai mạ vàng như mang hơi thở của năm mới tới không gian trưng bày

  5. Một mùa xuân nữa đã đến rồi ba mẹ ơi! Cảm ơn ba và mẹ vì những điều giản dị mà trong suốt một năm qua con đã không nhận ra…. Con không chúc ba, mẹ trẻ khỏe đẹp đâu vì con biết sinh, lão, bệnh, tử đâu thể nào tránh được. Con chỉ mong ba, mẹ luôn sống vui vẻ, thanh thản, bớt lo toan, ít muộn phiền…Để ba mẹ có thể sống mãi với chúng con.

  6. Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu.

  7. Con kính chúc ba mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.

  Quà tặng Tết ý nghĩa cho gia đình

  Cùng với những lời chúc Tết làm “ấm lòng” bậc sinh thành, dưỡng dục, bạn đừng quên tặng thêm những món quà ý nghĩa. Bởi nếu lời chúc là tâm ý thì quà tặng chính là thành ý hữu hình giúp tình cảm gia đình thêm bền chặt.

  Trong vô vàn các mẫu quà tặng hiện nay, không khó để bạn có thể tìm ra những quà tặng phù hợp với bố mẹ, ông bà. Những sản phẩm liên quan đến chăm sóc sức khoẻ, cây cảnh, vật dụng gia đình, quần áo… là những mẫu quà tặng quen thuộc được nhiều người lựa chọn.

  Tượng Rồng mạ vàng là món quà tết phù hợp, ý nghĩa và sang trọng do Golden Gift chế tác hoàn toàn thủ công bằng công nghệ mạ vàng điện phân

  Tuy nhiên, nếu bạn là người có tiềm lực tài chính, thích những món quà độc lạ thì những sản phẩm quà tặng mạ vàng sẽ là gợi ý phù hợp. Thực tế hiện nay, dòng quà tặng này cũng đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng bởi sự sang trọng, độc đáo cũng như ý nghĩa tốt lành, giá trị thẩm mỹ đạt đến đỉnh cao.

  Bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng

  Bộ tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng mang trong mình hàm ý theo quan niệm của dân gian đã thể hiện một cách chân thực những khao khát, ước mơ cháy bỏng của con người về một cuộc sống tốt đẹp: hạnh phúc, tài lộc và trường thọ.

  Bộ tranh Phúc - Lộc - Thọ nghệ thuật mạ vàng là quà tết đẳng cấp, tinh xảo và giàu ý nghĩa để tặng người thân dịp đầu năm mới, năm Giáp Thìn 2024

  Đây là món quà tặng ý nghĩa thích hợp dùng trong dịp tân gia, mừng thọ, sinh nhật thể hiện tấm lòng hiếu kính của con cháu với bậc sinh thành. Xem thêm: Bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng

  Tranh đôi đũa gắn hoa mai mạ vàng

  Đôi đũa là vật dụng không thể thiếu trên mâm cơm của người Việt. Đôi đũa trong văn hóa Châu Á đại diện cho hình ảnh gia đình gắn kết, sum vầy bên mâm cơm. Mỗi đôi đũa là lời chúc cho một tương lai ấm no, tốt đẹp sau mỗi bữa ăn.

  Đôi đũa là hình ảnh rất gần gũi và đại diện cho những bữa cơm đầy đủ củ gia đình Việt

  Chính vì ý nghĩa đó, tặng Tranh đôi đũa mạ vàng cho người thân như lời chúc một cuộc sống đầm ấm,  yên vui và hạnh phúc. ► Xem thêm: Đôi đũa gắn hoa mai mạ vàng

  Tranh chữ Cha, chữ Mẹ mạ vàng

  Với bất cứ ai, Cha Mẹ luôn là những người tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Tình yêu của cha mẹ dành cho con cái là thiêng liêng và bất diệt. Trong khi những người mẹ phải trải qua những khó nhọc cưu mang hơn 9 tháng, chịu nhiều sự đau đớn trong quá trình mang thai thì người Cha lại ghi dấu ấn của mình trong hành trình lớn lên.

  Cha nuôi dưỡng, nâng đỡ, chăm nom, săn sóc về cả vật chất lẫn tinh thần cho những đứa con có thêm sức mạnh bay cao bay xa trong cuộc đời. Xem thêm: Quà tặng tết cao cấp

  Tranh chữ Mẹ mạ vàng thích hợp để biếu, tặng người công ơn sinh thành, dưỡng dục dịp Tết Nguyên Đán

  Bộ tượng Rồng phong thủy mạ vàng

  Đặc biệt trong dịp Tết này, bộ tượng Rồng vàng phong thuỷ đang thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình. Việc biếu tặng ông bà, cha mẹ những tuợng heo may mắn, đại diện cho năm tuổi cũng là món quà vô cùng ý nghĩa.

  Tượng Rồng phong thuỷ mạ vàng thuộc bộ sưu tập Rồng vàng mới nhất do Golden Gift chế tác

  Ngoài ra, bạn có thể tặng ông bà, bố mẹ những món quà mạ vàng khác như tranh phúc lộc thọ mạ vàng, bức tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng, tranh chữ cha, chữ mẹ mạ vàng… vừa độc đáo, ý nghĩa, giá cả cũng phải chăng.

  {{https://quavang.vn/products/tranh-chu-tho-ma-vang-tcth01,https://quavang.vn/products/tranh-doi-ca-von-trang-ma-vang,https://quavang.vn/products/la-bo-de-ma-vang}}

  Những lời chúc Tết cùng với món quà sang trọng, độc đáo sẽ giúp gia tăng tình cảm gia đình, bộc lộ được tấm lòng hiếu thảo của con cháu. Đừng quên những gợi ý mà Golden Gift Việt Nam đã đưa để có một năm mới an khang thịnh vượng nhé.

  Chủ đề liên quan lời chúc tết năm 2024 Giáp Thìn

  Lời chúc tết bố mẹ

  Lời chúc tết ông bà ý nghĩa

  Lời chúc ông bà ngày tết Giáp Thìn

  Lời chúc tết cha mẹ ý nghĩa nhất năm Giáp Thìn 2024

  Thu Trang/Golden Gift Việt Nam