Giỏ hàng

Những lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 hay, ý nghĩa

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 chúng ta thường tặng những món quà và gửi lời chúc ý nghĩa đến các y - bác sỹ. Điều đó thể hiện sự tri ân, ghi nhận những đóng góp của họ đối với người bệnh và toàn xã hội. Dưới đây, Golden Gift Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn một số lời chúc hay và ý nghĩa nhất gửi tới họ.

MỤC LỤC [Hiện]

  Những lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam ý nghĩa 

  Ngày 27/2 hàng năm là ngày tôn vinh đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc trong ngành y tế. Họ xứng đáng nhận được tình cảm, sự quan tâm từ mọi người trong xã hội. Những lời chúc ý nghĩa dành đến họ là sự bày tỏ những tình cảm và tri ân tới y - bác sỹ. Chúng ta sẽ cùng tham khảo những gợi ý:

  Lời chúc mừng ngày 27/ 2 hay nhất

  - Nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các y - bác sỹ, các anh chị em bạn bè hiện đang công tác trong ngành y lời chúc Sức Khỏe, hạnh phúc và gặt gái nhiều thành công trong cuộc sống!

  =>Xem thêm: Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Thầy thuốc Việt Nam

  Ảnh minh họa

   - Hôm nay là ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin kính chúc các y bác sỹ nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đủ nhiệt huyết để cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người cao cả.

  - Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin chúc các y bác sĩ và những người làm việc trong ngành y luôn khỏe mạnh, yêu nghề và lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết với nghề.

  - Hôm nay là một ngày đặc biệt của những người làm việc trong ngành y, chúc các bác sĩ, thầy thuốc luôn khỏe mạnh, vững tay nghề và luôn hết lòng vì người bệnh.

  - Cảm ơn các bác sỹ vì tất cả, chúc các y bác sỹ - những người làm việc trong ngành Y có 1 ngày kỷ niệm ý nghĩa, luôn có nhiều sức khỏe, thành công, cứu chữa được nhiều người bệnh hơn nữa và luôn tận tụy với các bệnh nhân của mình.

  - Xin trân trọng gửi tới các y, bác sĩ lời chúc sức khỏe nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Mong các y, bác sĩ luôn mạnh khỏe để cống hiến tâm huyết và sức lực cứu chữa người bệnh.

  - Nhân ngày 27/2, cháu xin chúc các cô chú, anh chị em đang công tác trong ngành y một ngày nhiều niềm vui. Chúc các cô, chú, anh chị em luôn vui khỏe, hạnh phúc, cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân."

  Câu nói hay về nghề Thầy thuốc

  - "Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin kính chúc các anh chị em trong ngành Y luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp, luôn giữ lửa với nghề và hết lòng vì người bệnh.

  - Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các y bác sĩ,  mong các thầy thuốc luôn mạnh khỏe - hạnh phúc để có thể truyền năng lượng và mang lại hạnh phúc cho nhiều người hơn nữa.

  - Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc các bạn đang công tác trong ngành y thật nhiều hạnh phúc, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công mới! Mong các thầy thuốc sẽ luôn là biểu tượng của sức khỏe, niềm tin và hy vọng."

  Lời chúc các y - bác sỹ bằng tiếng anh

  -"When we are in tears, we need a shoulder. When we are in pain, we need medicine. But when we are in tragedy, we need you as you are the hope. Thanks for being there."

  Khi khóc, chúng tôi cần một bờ vai. Khi ốm đau, chúng tôi cần thuốc. Nhưng  khi gặp bất hạnh, chúng tôi cần bạn vì bạn chính là niềm tin. Cảm ơn các bác sỹ

  -"Sending warm wishes to you on Vietnamese Doctors'Day 2010."

  Xin gửi những lời chúc ấm áp nhất đến các y bác sỹ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 2021.

  - "Happy Vietnamese Doctors'Day to you. I express my gratitude to you for always being there for us, for serving us with happiness anh for treating our problems."

  Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các bạn đã luôn ở đây vì chúng tôi, mang đến cho chúng tôi niềm vui và mang đi những bệnh tật.

  Như vậy, trên đây chúng ta vừa tìm hiểu những gợi ý về lời chúc ý nghĩa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Xin kinh chúc các y bác sỹ, dược sỹ và những người làm việc trong ngành y không chỉ ngày 27/2 mà tất cả các ngày trong năm luôn luôn khỏe mạnh, yêu nghề và luôn nhận được sự tin yêu, kính trọng từ cộng đồng.

  Gợi ý những món quà dành tặng y - bác sỹ

  Trong dịp đặc biệt, lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam các bạn có thể tham khảo một số món quà thông dụng phải kể tới như: Hoa tươi, sổ tay, chậu cây để ở bàn làm việc, những món đồ cá nhân như quần áo, kẹp cà vạt mạ vàng , cà vạt, mỹ phẩm, bộ ấm chén,... là những món đồ thông dụng các y bác sỹ thường dùng. Các bạn có thể chọn những món quà đơn giản mà chứa đựng nhiều tình cảm này tặng các y bác sỹ.

  =>Xem thêm: Gợi ý quà tặng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

  Kẹp cà vạt đính kim cương do Golden Gift Việt Nam chế tác là một món quà ý nghĩa dành tặng các y - bác sỹ nam

  Bên cạnh đó, các bạn nên tham khảo những món quà cao cấp, ý nghĩa và có độ bền cao ở Golden Gift Việt Nam như như các bức tranh treo tường mạ vàng: Tranh chữ Tri ân, tranh chữ Phúc, tranh hoa sen, tranh hoa mẫu đơn, tranh song mã mạ vàng,... hay các bức tượng mạ vàng để bàn như mô hình trống đồng mạ vàng...vv.

  Tranh chữ Phúc mạ vàng để dành tặng cho các y bác sỹ  với lời chúc may mắn, vui vẻ và hạnh phúc.

  Ngoài ra các bạn cũng có thể tặng bức tranh chữ Tâm mạ vàng hoặc các bạn có thể đặt những chữ khác theo yêu cầu. Ví dụ như chữ Trí, Đức, vv...để dành tặng cho các y bác sỹ trong dịp kỷ niệm này.

  Như vậy, trên đây chúng ta đã cùng nhau đi khám phá những gợi ý về lời chúc ý nghĩa trong ngày Thầy thuốc Việt Nam và những gợi ý về những món quà phù hợp dành tặng cho các y bác sỹ.

  Chúc các bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

  Chủ đề liên quan lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2

  Ngày Thầy thuốc Việt Nam là gì?

  Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam hay và ý nghĩa

  Lời chúc ngày thầy thuốc bằng tiếng Anh

  Lời chúc ngày thầy thuốc hay nhất 

  Câu nói hay về nghề thầy thuốc

  Quà tặng cho dược sỹ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

  Minh Tran/ Golden Gift Việt Nam