Giỏ hàng

Những lời chúc ý nghĩa và lãng mạn nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chỉ ít ngày nữa là đến ngày 8/3, ngày cả Thế giới tôn vinh người Phụ nữ. Những bó hóa tươi thắm, những món quà 8/3 ý nghĩa dành tặng người phụ nữ thân yêu sẽ là điều vô cũng tuyệt vời bạn có thể làm cho một nửa thế giới trong ngày đặc biệt này.

MỤC LỤC [Hiện]

  Ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

  Ngày 8/3 hàng năm, trên khắp thế giới được xem là ngày Tết của chị em phụ nữ hay còn gọi là Ngày Quốc tế Phụ nữ. Hàng năm, các chính phủ, tổ chức quốc tế, các tổ chức của phụ nữ trên thế giới đều chọn các chủ đề khác nhau cho ngày lễ này của phụ nữ toàn cầu. Vào ngày này, chị em phụ nữ thường được phái nam tặng hoa hoặc những món quà đầy ý nghĩa.

  Ở Việt Nam, các đoàn thể cũng thường tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày này vì ngoài là ngày tôn vinh nữ giới, đây còn là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị Nữ Anh hùng dân tộc có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, bảo vệ bờ cõi giang sơn đất Việt.

  Ngoài ngày 8/3, hàng năm ở Việt Nam còn có thêm ngày 20/10 là Ngày Phụ nữ Việt Nam. Ngày này cũng được tổ chức trọng thể và chính là sự ghi nhận của đất nước với những người phụ nữ Việt Nam đã vinh dự được Bác Hồ tặng Tám chữ vàng: Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang.

  Những lời chúc 8/3 ý nghĩa và lãng mạn

  Hơn ai hết, tất cả phụ nữ trên trái đất này đều xứng đáng nhận được sự yêu thương, chăm sóc của nam giới chúng ta. Tuy vậy đàn ông thường không giỏi trong việc bày tỏ cảm xúc bằng lời nói, thấu hiểu điều đó Golden Gift Việt Nam xin gợi ý một số lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành tặng Mẹ, vợ, bạn gái hay người yêu trong dịp đặc biệt này nhé!

  Lời Chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành tặng Mẹ

  1. Nhân dịp 8/3, con chúc Mẹ thật nhiều sức khỏe, may mắn và nụ cười sẽ luôn ở trên đôi môi. Con ở xa bận việc không thể về bên Mẹ trong ngày này được. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt. Con yêu Mẹ!

  2. Con chúc mẹ ngày 8-3 thật vui vẻ, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe. Dù thế nào Mẹ cũng phải vui lên để bọn con được thấy nụ cười của mẹ. Chúng con yêu mẹ nhiều lắm!

  Tranh chữ Mẹ thư pháp được chế tác hoàn toàn thủ công bởi Golden Gift Việt Nam

  3. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống mạnh khỏe bên con cháu, con yêu Mẹ nhiều.

  4. Kính chúc Mẹ ! Không chỉ là trong này 8/3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của Mẹ suốt cuộc đời… Con yêu Mẹ nhiều lắm.

  Lời Chúc 8/3 ý nghĩa nhất dành tặng Vợ

  1. Vợ yêu của anh. Thế là lại một ngày 8/3 nữa đã đến, thêm một năm nữa chúng ta ở bên nhau. Cảm ơn em đã đến trong cuộc đời và gắn bó bên anh, luôn quan tâm chăm sóc và dành tình yêu cho anh. Chúc em luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn nữa. Yêu em!

  2. Nhân dịp 8/3, anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khoẻ của em là quan trọng nhất để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu em nhiều và duy nhất, chỉ một mình em thôi! Happy Women’s Day.

  Tượng đôi uyên ương mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác - Quà tặng vợ, người yêu ý nghĩa ngày 8/3 năm nay

  3. Ngày 8/3 sắp đến, anh chúc em luôn mạnh khỏe, công tác tốt và mãi là người vợ tốt của anh và người mẹ hiền của các con. Anh yêu em.

  4. Gửi vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh mong muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều!

  5. Anh mong mỗi sớm mai thức dậy, người anh nhìn thấy đầu tiên là em. Anh không có ước muốn gì lớn lao, chỉ mong mỗi ngày trôi qua đều có em bên đời để anh có thể yêu thương, chăm sóc, và che trở cho em. Anh muốn mình được vẽ lông mày cho em mỗi sớm mai, phải rồi anh muốn dành cả đời này để vẽ mày cho em

  Em yêu
  Anh nguyện vẽ mày cho em .
  Làm cho trong sâu thẳm mắt em.
  Không còn bao giờ phải ngấn lệ.
  Em yêu
  Anh nguyện vẽ mày cho em .
  Làm cho bờ vai nhỏ gầy của em.
  Không còn phải phải gánh vác những nỗi ân hận
  Em yêu
  Anh nguyện vẽ mày cho em.
  Làm cho làn tóc mây của em.
  Không còn quấn quanh tim vỡ nữa.
  Vẽ mày cho em.
  Vẽ mày cho em.
  Anh muốn vẽ ra một bóng hồng đẹp nhất thế gian này.
  Làm cô ấy đứng trước em cũng phải cảm thấy thẹn thùng.
  Anh muốn vẽ ra cuộc hội ngộ lãng mạn nhất trên thế gian này.
  Để anh ngủ vùi trong sự êm ái của em.
  Vẽ mày cho em.
  Vẽ mày cho em.
  Vẽ trọn cả đời này.
  Anh cũng không bao giờ thấy mệt.
  Vẽ trọn cả đời này.
  Luôn luôn thấy rằng em là người đẹp nhất.

  Anh muốn chúng ta có thể già đi bên nhau. Dành tặng em – người anh yêu mãi.

  Lời chúc lãng mạn dành cho bạn gái dịp 8/3

  1. Chúc mừng 8/3 người tôi yêu. Chúc em luôn thành đạt, học giỏi và xinh xắn nữa chứ! Anh luôn nhớ và yêu em nhiều. Lúc nào trái tim anh cũng nhớ về em và chỉ yêu mình em mà thôi.

  2. Chúc em luôn khỏe mạnh – trẻ trung – xinh đẹp, luôn vui vẻ và hồn nhiên, mãi mãi là người anh yêu nhất trong cuộc đời anh!

  3. Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa. Thêm một ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8-3 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

  Bông hồng được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân của Golden Gift Việt Nam

  4. Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8-3 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

  Những lời chúc 8/3 ý nghĩa dành tặng cô giáo

  1. Nhân ngày 8/3 em xin chúc các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.

  2. Cám ơn các Cô giáo, đã dạy dỗ chúng em nên người, đã truyền cho em biết bao kiến thức để em trở thành một người hữu dụng cho đất nước, xã hội và gia đình. Chúc các cô giáo luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.

  3. Nhân ngày quốc tế phụ nữ chúc tất cả các cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc cô đang đọc tin nhắn này ngày 8/3 thật vui, với lời chúc tốt đẹp nhất. Và chúc các cô luôn cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.

  Tranh chữ Ân sư được chế tác và thiết kế theo lỗi chữ thư pháp của Golden Gift Việt Nam để tặng cô giáo trong dịp này

  4. Xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các cô giáo trong ngày 8/3. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

  5. Chúc mừng các cô giáo nhân ngày 8/3. Chúc các cô luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh thân yêu.

  Lời chúc mừng 8/3 ý nghĩa dành tặng chị/em gái

  1. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, em/anh xin đại diện cho một nửa thế giới xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp và đầy yêu thương đến người chị kính yêu/cô em gái bé nhỏ của em/anh. Em/anh mong rằng chị gái/em gái có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc lớn lao trong ngày phụ nữ "vùng lên" nhé!

  2. Ngày 8/3 đến, em/anh không có gì ngoài những lời chúc yêu thương nhất gửi tặng đến người chị/em gái thân thương của gia đình mình. Hi vọng chị/em gái có một ngày thật ý nghĩa, may mắn và vui vẻ bên cạnh người thương.

  Một chiếc ve cài áo mạ vàng là phụ kiện độc đáo mang lại điểm nhấn ấn tượng cho mọi cô gái

  3. Em/anh xin chúc cho chị/em gái một ngày 8/3 tràn ngập yêu thương, hạnh phúc và luôn là bông hoa xinh đẹp rực rỡ và toả ngát hương thơm của gia đình mình.

  4. Ngày 8/3 là ngày của chị/em. Chúc chị/em hạnh phúc, công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Em/Anh và bố mẹ sẽ luôn là chỗ dựa, bến đỗ vững chắc của chị/em. Happy Women's Day.

  5. Chị gái/em gái thương yêu của em, cảm ơn chị/em đã luôn yêu thương, che chở và giúp đỡ em/anh trong những lúc em/anh gặp khó khăn nhất, cảm ơn vì gia đình mình luôn yêu thương nhau như vậy, hôm nay là một ngày đặc biệt của nữ giới, em/anh không có gì ngoài tấm lòng thành tâm gửi đến chị/em gái, một ngày thật nhiều hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.

  Lời chúc mừng 8/3 ý nghĩa dành tặng bạn bè

  1. Chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.

  2. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.

  3. Ngày 8-3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

  4. Chúc bạn một ngày, cũng như 365 ngày trong năm luôn vui, hạnh phúc và yêu chồng, thương con.

  5. Một ngày tràn ngập hoa hồng cho các bạn gái nhé! Chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa.

  Lời chúc mừng 8/3 hay dành tặng sếp, đối tác khách hàng nữ

  1. Vào ngày Quốc tế phụ nữ, em mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với sếp. Chúc sếp một 8/3 hạnh phúc và mãi là người sếp tốt và tấm gương tuyệt vời cho em noi theo.

  2. Ngày 8/3 đến, em chúc chị những lời chúc tốt đẹp nhất và luôn muốn cảm ơn chị bởi vì chị là vị sếp tuyệt vời, đã luôn chia sẻ, lắng nghe, thấu hiểu và hỗ trợ em rất nhiều trong công việc. Happy Women's Day.

  Chậu hoa lan hồ điệp mạ vàng là món quà tặng hoàn hảo và sang để bạn dành tặng sếp nữ hay đối tác nữ quan trọng 

  3. Happy Women's Day! Ngày hôm nay, chị xứng đáng là người hạnh phúc. Do đó hãy tận hưởng ngày của mình một cách trọn vẹn nhất. Hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai công cty gặp nhiều thuận lợi và sẽ gắn bó với nhau nhiều hơn ở các dự án sắp tới.

  4. Một nửa của thế giới góp phần làm cho thế giới tươi đẹp, tràn đầy sức sống hơn. Nhân ngày 8/3, chúc một nửa của thế giới 365 ngày hạnh phúc, vui vẻ, tràn ngập sức sống. Tôi chúc riêng chị ngày càng thành công và thăng tiến hơn trong công việc và gia đình mãi mãi hạnh phúc vẹn toàn.

  5. Chị là người phụ nữ, vị sếp tuyệt vời, xinh đẹp và đáng kính nhất mà em có cơ hội được quen biết và làm việc với chị. Em chúc chị sếp ngày 8/3 xinh đẹp, hạnh phúc bên cạnh gia đình và bạn bè.

  Quà tặng độc đáo nhân dịp 8/3 

  Bên cạnh những lời chúc ý nghĩa, phụ nữ của bạn còn xứng đáng nhận những món quà từ bạn, đây cũng là cách giúp đấng mày râu bày tỏ tấm lòng sâu sắc và thành tâm đối với những người phụ nữ quan trọng của mình. Như bạn đã biết, phụ nữ rất thích nhận quà, bất kể giá trị lớn hay nhỏ, tinh thần hay hiện kim thì chỉ cần đó là món quà do đích thân người đàn ông yêu quý của họ lựa chọn, đặc biệt là những món quà độc đáo, bất ngờ và đúng sở thích của họ sẽ càng đem đến niềm vui bất tận.

  {{https://quavang.vn/products/tranh-hoa-hong-ma-vang-thh01,https://quavang.vn/products/bong-hoa-hong-ma-vang,https://quavang.vn/products/bong-hong-ma-vang-nghe-thuat-3-trong-1}}

  Hy vọng một số gợi ý nhỏ trên sẽ giúp bạn phần nào thể hiện được tình cảm của mình dành tặng cho người phụ nữ thân yêu bên cạnh. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết tư vấn quà tặng ngày 8/3 của Golden Gift Việt Nam để có thêm nhiều lựa chọn ưng ý nhất nhé. Chúc tất cả phụ nữ trên Thế giới này một ngày 8/3 thật nhiều hạnh phúc và ý nghĩa.

  Chủ đề liên quan lời chúc ý nghĩa và lãng mạn dịp 8/3

  Lời chúc tặng mẹ ngày 8/3

  Lời chúc ngày 8/3

  Lời chúc ý nghĩa tặng vợ ngày 8/3

  Lời chúc độc đáo ngày 8/3

  Quà tặng 8/3 ý nghĩa nhất năm nay

  Tân Việt/Golden Gift Việt Nam