Giỏ hàng

Những câu danh ngôn về tình yêu hay và ý nghĩa

Yêu là xúc cảm. Những câu hỏi tại sao yêu nhau thường không có câu trả lời thỏa đáng. Yêu chỉ vì yêu thôi. Vì thấy tim mình hạnh phúc, cuộc sống vui vẻ và yêu đời hơn.

MỤC LỤC [Hiện]

  Thật tuyệt khi những người yêu nhau đến được với nhau, kết quả là một đám cưới viên mãn. Tình yêu làm họ hạnh phúc, có thêm nhiều năng lượng và động lực sống. Khi yêu người ta không phân biệt giới tính, độ tuổi, giàu nghèo. Trong mắt những người yêu nhau, đối phương luôn là đẹp nhất.

  Những câu danh ngôn tình yêu

  Golden Gift Việt Nam giới thiệu đến bạn những câu danh ngôn tình yêu hay và ý nghĩa dảnh tặng một nửa của mình.

  Những câu danh ngôn về tình yêu hay và ý nghĩa

  Yêu thôi vẫn là chưa có gì. Được yêu mới chỉ có một chút. Nhưng vừa yêu và được yêu mới trọn vẹn tất cả.

  Những câu danh ngôn về tình yêu hay và ý nghĩa

  Trái tim nói điều nó muốn. Chẳng có một quy tắc cụ thể. Bạn gặp một người nào đó và bỗng dưng bạn yêu họ, chỉ đơn giản thế thôi.

  Những câu danh ngôn về tình yêu hay và ý nghĩa

  Nơi nào có tình yêu, nơi đó có cuộc sống.

  Những câu danh ngôn về tình yêu hay và ý nghĩa

  Bạn không yêu ai đó bởi vì họ hoàn hảo, bạn yêu họ ngay cả khi bạn biết sự thật là họ không hề hoàn hảo.

  Những câu danh ngôn về tình yêu hay và ý nghĩa

  Cuối cùng những gì bạn đã cho đi là những gì bạn được nhận lại trong tình yêu.

  Những câu danh ngôn về tình yêu hay và ý nghĩa

  Bạn biết đó là yêu khi bạn thật sự mong muốn người ấy hạnh phúc, dù cho bạn không phải là một phần tạo nên niềm hạnh phúc ấy.

  Những câu danh ngôn về tình yêu hay và ý nghĩa

  Khi yêu, người ta có thể làm thơ.

  Những câu danh ngôn về tình yêu hay và ý nghĩa

  Người ta phải trải nghiệm yêu sai ít nhất một ai đó trong đời để nhận ra và trân trọng tình yêu thật sự.

  Những câu danh ngôn về tình yêu hay và ý nghĩa

  Điều tốt và đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn được bằng mắt hoặc nghe được bằng tai, mà chỉ có thể cảm nhận được bằng trái tim.

  Những câu danh ngôn về tình yêu hay và ý nghĩa

  Tình yêu không phải là thứ để bạn kiếm tìm. Tình yêu là thứ sẽ tìm đến bạn.

  Chúc những ai chưa yêu sẽ tìm được tình yêu, những ai đang có tình yêu thì luôn mãi mãi rạng rỡ với tình yêu của đời mình nhé.

  Những món quà ý nghĩa thể hiện tình yêu

  Tình yêu đâu chỉ có nói bằng những lời sáo rỗng, nói yêu suốt đời yêu mãi mãi. Để thể hiện tấm chân tình và sự quan tâm sâu sắc của những người đang yêu dành cho nhau thì những món quà thiết thực và ý nghĩa là điều rất cần thiết.

  {{https://quavang.vn/products/tranh-chu-phuc-ma-vang-de-ban-tcph03,https://quavang.vn/products/tranh-chu-phuc-ma-vang-tcph01,https://quavang.vn/products/tranh-chu-phuc-ma-vang-size-lon-tcph02}}

  Một số tranh chữ Phúc mạ vàng mừng cưới được ưa chuộng năm nay

  Ngoài hoa hồng, son môi, nước hoa, socola,... thì sau đây là những món quà Golden Gift Việt Nam gợi ý giúp cho những cặp đôi hâm nóng tình cảm và tình yêu mãi bền lâu.

  Tranh Đôi chim bồ câu

  Tranh Đôi chim bồ câu mạ vàng được thiết kế từ cảm hứng của tình yêu chung thuỷ son sắt, sự bình yên nhân loại với biểu tượng hòa bình. 

  Tặng tranh đôi chim Bồ câu cho vợ hay người yêu trong ngày lễ tình nhân như lời khẳng định tình cảm chân thành bạn dành cho người phụ nữ của mình.

  Trong văn hóa phương Đông, hình ảnh đôi bồ câu sát cánh bên nhau, hay chụm mỏ vào nhau là biểu tượng của tình yêu say đắm, khăng khít, thủy chung. Bởi lẽ chim bồ câu lúc nào cũng có đôi có cặp, và mỗi con đực chỉ gắn bó với duy nhất một con cái.

  Tượng Đôi uyên ương

  Biểu tượng uyên ương tượng trưng cho tình cảm vợ chồng hài hòa, êm ấm, chung thủy, hạnh phúc. Dân gian thích tập tính cùng bay, cùng đậu, tình cảm không thay đổi của uyên ương nên đã gửi gắm tình nghĩa vợ chồng vào đó, coi là biểu tượng may mắn.

  Tượng đôi uyên ương mạ vàng – Biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu

  Theo đạo phu thê trong ngũ luân truyền thống, kim cổ thường ví vợ chồng với uyên ương, có khi còn dùng từ “uyên ương” thay cho “phu thê”. Chính vì ý nghĩa đó, mà quà tặng Đôi uyên ương mạ vàng được sử dụng để tặng cho người thân trong các dịp lễ như kỷ niệm ngày cưới, ngày lễ tình nhân 14/2, mừng cưới bạn bè hay ngày 20/10, 8/3 hàng năm.

  Hoa hồng mạ vàng

  Hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt, hoa hồng mạ vàng là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Lấy sự mềm mại, duyên dáng, quyến rũ của hình tượng hoa hồng ngoài đời thực, hoa hồng mạ vàng tinh tế đến từng đường nét, mềm mại trong từng cánh hoa, gân lá. Hoa hồng mạ vàng đế trái tim hoặc hoa hồng mạ vàng 3 trong 1 đều có vẻ đẹp quyến rũ để bạn lựa chọn.

  Hoa hồng mạ vàng 3 trong 1 với thiết kế tinh tế và được mạ vàng bằng phương pháp điện phân là quà tặng sang trọng cho người yêu nhân dịp 8/3, 20/10,...

  Hoa hồng mạ vàng đế trái tim được Golden Gift Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công tại Hà Nội

  Tranh Đôi đũa vàng

  Đôi đũa trong văn hóa Châu Á đại diện cho hình ảnh gia đình gắn kết, sum vầy bên mâm cơm. Mỗi đôi đũa là lời chúc cho một tương lai ấm no, tốt đẹp sau mỗi bữa ăn. Chính vì ý nghĩa tốt đẹp đó, bạn có thể tặng cho người vợ tảo tần của mình như lời cảm ơn chân thành tới những bữa cơm gia đình ngọt ngào.

  Hai chiếc đũa luôn đi liền với nhau thì mới làm được điều có ích, cũng như hai vợ chồng khi đồng tâm cộng lực thì có thể cùng nhau tát cạn cả biển Đông.

  Tượng cô gái Việt Nam mạ vàng

  Người phụ nữ Việt Nam luôn được vinh danh với những đức tính dịu dàng, quan tâm, chịu thương chịu khó. Người con gái của bạn cũng không ngoại lệ. Tặng một bức tượng Cô gái Việt Nam mạ vàng chính là bộc lộ sự tôn trọng, yêu thương của bạn đối với một nửa của mình.

  Golden Gift Việt Nam có nhiều mẫu thiết kế khác nhau, như tượng cô gái phong cách cổ điển, tượng cô gái mang phong cách hiện đại.

  Như đức Phật đã nói: "Kiếp trước phải quay đầu nhìn nhau năm trăm lần, kiếp này mới có duyên gặp gỡ trong phút chốc". Bởi vậy, gặp gỡ nhau đã khó, nên duyên yêu nhau là do ý trời nhưng để duy trì tình yêu đó lại đòi hỏi sự cố gắng của cả hai. Để tình yêu luôn chắp cánh và thăng hoa mỗi người hãy cùng chăm sóc, vun vén bằng từng cử chỉ yêu thương và những món quà nhỏ mà ý nghĩa nhé! 

  Chủ đề liên quan những câu danh ngôn về tình yêu hay và ý nghĩa

  Câu nói hay về tình yêu

  Danh ngôn quốc tế về tình yêu

  Châm ngôn ý nghĩa về tình yêu 

  Quà tặng tình yêu độc đáo và ý nghĩa nhất năm nay

  Trịnh Liên/Golden Gift Việt Nam