Giỏ hàng

Những lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 hay và ý nghĩa

Ngày 13/10 hằng năm không chỉ là là thời điểm để chúng ta tôn vinh những doanh nhân, người đã và đang dành nhiều công sức để làm giàu cho quê hương, phát triển đất nước. Đây cũng là dịp để chúng ta gửi tặng những món quà, lời chúc ý nghĩa đến Sếp, đối tác của mình. Dưới đây là những lời chúc ý nghĩa và hay nhất do Golden Gift Việt Nam tổng hợp nhân ngày doanh nhân Việt Nam mà bạn có thể tham khảo.

MỤC LỤC [Hiện]

  Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam

  Ngày Doanh nhân Việt Nam được thành lập từ năm 2004 đến nay đã đánh dấu những bước chuyển mình với sự đống góp của những doanh nhân với nền kinh tế nước nhà. 

  Ý nghĩa của ngày Doanh Nhân Việt Nam là để nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của các doanh nhân Việt Nam đối với sự nghiệp phất triển quốc gia. Điều này tạo thêm động lực để các lớp trẻ tiếp tục cống hiến và đạt được những thành tựu như mong muốn, đưa phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh ngày càng phát triển rộng rãi.

  Ngày doanh nhân Việt Nam cũng góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, tự cường, chủ động sáng tạo của đội ngũ doanh nhân. Tôn vinh những doanh nhân có đóng góp cũng là nâng cao kỷ luật, đạo đức, văn hóa kinh doanh của các doanh nghiệp, doanh nhân..

  12 Lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 hay nhất bằng tiếng Việt

  Bên cạnh những món quà thì lời chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam chính là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè mình nhân dịp ngày 13/10. Chắc hẳn, khi bạn bè, người thân nhận được những lời chúc hay nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc, có một ngày ý nghĩa hơn. Hãy cùng xem những lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé.

  1. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, Chúc các doanh nhân có một ngày lễ thật vui và hạnh phúc! Luôn vững vàng trên con đường phía trước nhé!
  2. Hôm nay là một ngày đặc biệt với các Doanh nhân, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong các doanh nhân luôn khỏe mạnh để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng.
  3. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ và lời chúc mừng bằng tấm lòng tri ân sâu sắc. Mong các doanh nhân luôn là tuyết đầu trong việc phát triển kinh tế nước nhà.
  4. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để điều hành công ty, doanh nghiệp, cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước.
  5. Doanh nhân Việt Nam đã đến, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn doanh nhân những lời chúc tốt đẹp nhất trong sự ngưỡng mộ tột cùng!
  6. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất. Hãy luôn vững vàng để phát triển thịnh vượng hơn nữa, đưa Việt Nam hội nhập sâu rộng với thế giới.
  7. Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Chúc các doanh nhân luôn nhiều sức tẻ, cống hiến, là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.
  8. Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì … tôi biết bạn sẽ luôn cố gắng xây dựng công ty, doanh nghiệp lớn mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thương trường. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi đến bạn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới!
  9. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế, kiếm thật nhiều tiền.
   Các doanh nhân được xem là đầu tàu giúp xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước. Ngày doanh nhân Việt Nam này, xin gửi đến các doanh nhân lời chúc mừng và tri ân trân trọng nhất.
  10. Chúc bạn có một ngày thật ý nghĩa, thật thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
   Nhiệt liệt chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc Doanh nhân luôn can đảm, vượt khó, gặt hái thành công.
  11. Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.
  12. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước.
  {{https://quavang.vn/products/qua-bong-golf-ma-vang,https://quavang.vn/products/tranh-hoa-sen-ma-vang-cao-cap-thsmv02,https://quavang.vn/products/hoa-cai-ao-ma-vang-3}}
  Những món quà tặng sếp, đối tác ý nghĩa ngày doanh nhân 13/10 do Golden Gift Việt Nam chế tác

  Lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam bằng tiếng Anh

  Nếu bạn làm trong môi trường có yếu tố nước ngoài. Bạn cũng có thể tham khảo một số lời chúc ngày doanh nhân bằng tiếng Anh nhé.
  1. We wish you a healthy, happy, successful career and to preserve the blood of the economy, make a lot of money. =>Tạm dịch: Kính chúc anh chị em khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ gìn huyết cầu nền kinh tế, kiếm được nhiều tiền.
  2. We would like to send our best wishes to the businessmen on Vietnam Entrepreneurs Day. May entrepreneurs be healthy and successful to devote more to society. =>Tạm dịch: Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.
  3. Hope that every day is a meaningful day for businessmen, like today! I hope that entrepreneurs are always the symbol of enthusiasm, talent and good at doing business => Tạm dịch: Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.
  4. Celebrate Vietnam Entrepreneurs Day, wish all businessmen the best. =>Tạm dịch: Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

  Trên đây là một số những mẫu lời chúc mừng ngày doanh nhân 13/10 song ngữ nhân ngày doanh nhân Việt Nam 2022. Hi vọng bài viết có những thông tin hữu ích giúp bạn thể hiện tâm ý của mình tới người nhận.

  15+ Lời chúc dành cho sếp là doanh nhân

  Ngày doanh nhân Việt Nam để tôn vinh những người doanh nhân đã có những đóng góp cho sự phát triển chung của công ty, đất nước. Nếu bạn yêu quý người sếp của mình thì những lời chúc dành cho sếp là doanh nhân dưới đây sẽ giúp bạn thắt chặt hơn tình cảm với cấp trên của mình. 

  1. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc mừng sếp! Chúng em mong Sếp luôn giữ vững phong độ, mạnh khỏe, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.

  2. Nhân ngày 13/10, kính chúc sếp có một ngày doanh nhân thật ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc. Anh em công ty luôn một lòng hướng về sếp. Chúc sếp luôn vững tay chèo đưa con thuyền doanh nghiệp vươn xa hơn nữa!

  3. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam! Chúc mừng vị lãnh đạo đáng kính của chúng em! Chúc sếp có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc công ty luôn giữ được chứ “Tín” trên thương trường.

  4. Ngày Doanh nhân Việt Nam là một ngày vui. Chúc mừng ngày của Sếp và các cộng sự. Em luôn ngưỡng mộ anh, một vị doanh nhân thành đạt, tầm nhìn rộng, tài giỏi và có lòng bao dung.

  5. Thật may mắn vì được làm việc cho một người hiểu biết rộng, tâm lý với nhân viên như anh. Sếp là người chúng em kính trọng và ngưỡng mộ nhất. Chúc anh ngày doanh nhân Việt Nam nhiều niềm vui.

  6. Kính chúc sếp có một ngày kỷ niệm thật vui vẻ. Sếp là người có ý chí, tài giỏi và nhìn xa trông rộng nên em tin anh sẽ thành công trên con đường sự nghiệp, đưa con tàu của chúng ta bay xa hơn nữa.

  7. Chúc mừng ngày 13/10 - ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc sếp luôn thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.

  8. Hôm nay là một ngày đặc biệt, tập thể công ty chúc sếp luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Sếp chính là nguồn sức mạnh, động lực của chúng em. Cảm ơn sếp đã mang đến cho chúng em động lực để tiến bước và phát triển bản thân như ngày hôm nay.

  9. Thay mặt anh chị em trong công ty xin gửi tới sếp lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp có một ngày kỷ niệm 13/10 thật vui vẻ, hạnh phúc và nhiều ý nghĩa.

  10. Ngày Doanh Nhân Việt Nam đã đến, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong sếp luôn khỏe mạnh để góp phần xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

  11. Trong một ngày vui như thế này, em không biết nói gì hơn ngoài gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Sếp một ngày nhiều tình yêu và sự ngưỡng mộ!

  12. Tập thể cán bộ Công nhân viên Công ty… xin kính chúc Giám đốc ngày doanh nhân Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc. Chúc anh - chị giữ mãi nhiệt huyết để xây dựng nền kinh tế.

  13. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, em muốn gửi lời chúc và  lời cám ơn sếp. Cảm ơn Sếp đã luôn đồng hành cùng chúng em. Chúc sếp ngày càng thành công, vạn sự như ý, thăng quan tiến chức sếp nhé.

  14. Cảm ơn sếp vì thời gian qua đã luôn hướng dẫn và nâng đỡ em trong công việc. Em kính chúc sếp luôn giữ vững phong độ ‘ đỉnh của đỉnh’ như hiện tại. Chúc sếp ngày 13/10 vui vẻ.

  15. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc anh/ chị ngày càng có bước tiến dài trong sự nghiệp, phát triển toàn diện trong tương lai, đưa công ty sang một tầm cao mới và trên hết là luôn vui vẻ, tươi trẻ, lạc quan.

  {{https://quavang.vn/products/tranh-ca-rong-phong-thuy-ma-vang,https://quavang.vn/products/tuong-nguoi-danh-golf-ma-vang-size-nho-golf02,https://quavang.vn/products/thuyen-buom-phong-thuy-ma-vang-size-be}}

  Lời chúc dành cho bạn bè là doanh nhân

  Bên cạnh lời chúc dành cho sếp thì nếu bạn có bạn bè đang kinh doanh, những lời chúc dành cho bạn bè là doanh nhân cũng sẽ rất ý nghĩa để chia vui cùng họ trong ngày này. Golden Gift Việt Nam gợi ý top những lời chúc hay và nghĩa nghãi dành cho bạn bè là doanh nhân.

  1. Nhân ngày 13/10 - ngày Doanh nhân Việt Nam, mình chúc bạn  lời chúc dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp làm kinh tế của mình. 

  2. Bạn là người đáng nể nhất về ý chí mà tôi từng gặp. Công ty đang ngày càng phát triển, chúc mừng bạn nhé. Chúc bạn có ngày lễ doanh nhân thật vui vẻ và hạnh phúc để vững tay chèo lái công ty phát triển hơn nữa

  3. Nhân ngày 13/10, tôi xin chúc các vị doanh nhân luôn đồi dào sức khỏe, hạnh phúc và cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước

  4. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc bạn đạt được những gì tốt đẹp nhất. Tôi luôn tin tưởng vào TÂM và TRÍ của bạn.

  5. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/ 10, xin được dửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn của tôi. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cống hiến thật nhiều cho đất nước.

  6. Hôm nay là ngày Doanh nhân Việt Nam - Ngày tôn vinh những doanh nhân đủ trí dũng song toàn. Mình chúc bạn gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống. Mình luôn tin tưởng bạn

  7. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, hãy luôn vững tin vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc bạn nhé! Mọi thử thách chỉ là tạm thời, tôi tin bạn sẽ làm được.

  8. Hôm nay là ngày kỷ niệm của các vị doanh nhân. Tôi xin gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất, luôn mạnh khỏe để góp phần mang lại nền kinh tế vững chắc, thịnh vượng cho đất nước.

  9. Ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi tới các vị doanh nhân của chúng ta lời chúc tốt đẹp nhất, luôn dũng cảm đương đầu với mọi khó khăn và thành công trên con đường sự nghiệp.

  10. Tôi rất ngưỡng mộ và nể phục bạn, người doanh nhân trẻ à. Nhân ngày đặc biệt này, xin được chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa nhé.

  11. Không chỉ  riêng ngày 13/10 mà mong rằng ngày nào cũng đầy ý nghĩa với các doanh nhân. Chúc các doanh nhân trẻ của chúc ta luôn nhiệt huyết, tài năng, chèo lái con thuyền doanh nghiệp phát triển hơn nữa.

  12. Anh bạn doanh nhân của tôi thích Golf nhỉ. Tôi thấy Golf cũng giống bạn,luôn tiến về phía trước. Chúc bạn luôn đủ niềm tin, nghị lực vượt qua mọi sóng gió, đưa doanh nghiệp đi đến thành công.

  13. Chúc bạn có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ và ý nghĩa. Hy vọng sự nghiệp của bạn sẽ “phất” như diều gặp gió, thành công hơn nữa và giữ vững sức khỏe của mình nhé. Fighting!

  14. Trong ngày vui này, tôi chỉ muốn nói rằng, bạn là thần tượng trong tôi. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin được chúc bạn của tôi có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc nhé.

  15. Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam. Chúc bạn luôn vững vàng, tỏa sáng trên thương trường.

  Lời chúc dành cho khách hàng, đối tác là doanh nhân

  Đối tác khách hàng cũng là những người bạn nên gửi lời chúc trong ngày doanh nhân Việt Nam, nếu họ làm trong lĩnh vực kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn ngày càng xích lại gần hơn với họ đấy.

  1. Hôm nay là ngày Doanh nhân Việt Nam. Cảm ơn quý khách hàng và quý đối tác luôn giúp đỡ, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Kính chúc quý khác, quý đối tác một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc.

  2. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến các quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày này. Mong quý khách luôn mạnh khỏe, thành đạt để đưa đất nước phát triển lên một tầm cao mới.

  3. Chúng ta luôn là những đối tác chiến lược ăn ý. Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, xin chúc anh chị - đối tác thân thiết những lời chúc tốt đẹp, chúc anh chị ngày càng thành công hơn nữa.

  4. Thay mặt công ty xin gửi đến quý đối tác lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam trân trọng nhất. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng sâu rộng, chúc anh chị ngày càng phát tài, thịnh vượng.

  5. Nhân ngày 13/10, chúng tôi xin trân trọng gửi đến các vị doanh nhân lời chúc sức khỏe và có một ngày thật ý nghĩa. Mong các quý đối tác, khách hàng luôn mạnh khỏe, thành đạt, đưa đất nước phát triển hơn.

  6. Bằng tất cả sự chân thành và trân trọng, chúng tôi hiểu rằng anh/chị là đối tác vô cùng quan trọng với doanh nghiệp chúng tôi. Chúc anh/ chị ngày doanh nhân Việt Nam thật hạnh phúc và ấm áp

  Những bài Thơ hay chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

  Bài thơ số 1

  "Doanh nhân nào chẳng mong thành đạt

  Bản lĩnh kinh doanh phải vững vàng

  Cần biết hành nghề theo luật pháp

  Phát huy truyền thống mộng giầu sang."

  (Tác giả: Võ Thanh Cường)

  Bài thơ số 2: ĐẾM SÓNG

  (Tặng giám đốc doanh nghiệp)

  Anh ngồi đếm sóng biển đêm

  Biết mình tan, cứ nhoài lên hôn bờ.

  Thương trường lời, lãi hư vô

  Gia tài khoe biển: Nửa bờ đảo em.

  Bài thơ số 3: HƯƠNG TRƯỜNG

  Tôi và bạn dọc thương trường xuôi ngược

  Xuất nhập ít nhiều ai đã hơn ai

  Khi lãi lớn: xe hơi em tựa

  Lúc lỗ nhiều: mơ bữa cơm niêu

  Bài thơ số 4: DẶM DÀI TRỜI BIỂN

  (Tặng cháu Linh Thanh và các cô gái tiếp viên hàng không trên các chuyến bay)

  Anh bay qua mấy vùng trời

  Gặp em ánh mắt, nụ cười, tiếng quê!

  Bờ vai chưa thả tóc thề...

  Câu chào, lời hẹn lỡ về phương ai?

  Vút lên...trời, biển dặm dài...

  Còn anh: Hụt hẫng... phía ngoài đường băng!

  Bài thơ số 5 

  "Việt Nam dân tộc giống rồng tiên,

  Cần kiệm thông minh sống thảo hiền.

  Gái đảm trai tài xây dựng Đảng,

  Dân giàu nước mạnh quý thiên nhiên."

  (Tác giả: Vũ Hữu Cự)

  Bài thơ số 6 

  "Mấy chục năm rồi kiếp doanh nhân

  Lên voi xuống chó cũng đôi lần

  Thương trường khó lắm thời hiện đại

  Nhiều vốn, lắm tài đức mới nên."

  (Tác giả: Hoang Nghĩa)

  Quà tặng Sếp, đối tác ngày Doanh nhân ý nghĩa năm 2023

  Bên cạnh đó những lời chúc, bạn có thể chuẩn bị thêm một món quà ý nghĩa để gửi tặng bạn bè hay cấp trên của mình vào ngày 13/10.

  Golden Gift Việt Nam có gần 10 năm kinh nghiệm chế tác các loại quà cao cấp, quà để tặng VIP, tặng các chính khách khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Chính vì vây, trong dịp này bạn có thể lựa chọn những món quà cao cấp, sang trọng và được mạ vàng thật, như: Tượng Golf mạ vàng, thuyền buồn phong thuỷ, tượng hổ mạ vàng, tranh song mã, hộp đựng namecard mạ vàng... Và hàng trăm món quà cao cấp tặng sếp Nam, quà tặng sếp nữ khác.

  Tranh cá rồng phong thủy do Golden Gift Việt Nam chế tác với ý nghĩa may mắn, cát tường sẽ là quà tặng hoàn hảo cho ngày doanh nhân năm nay

  Chỉ ít ngày nữa là chúng ta kỷ niệm 19 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, là dịp kỷ niệm nhằm tri ân những đóng góp của người doanh nhân đối với xã hội, cũng như nâng cao truyền thống tinh thần doanh nhân Việt Nam phát triển mạnh mẽ, tự tin góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước và hội nhập quốc tế.

  {{https://quavang.vn/products/bong-hong-nghe-thuat-3-trong-1,https://quavang.vn/products/qua-tang-gay-golf-va-gia-cam-but-ma-vang,https://quavang.vn/products/tranh-thuyen-buom-phong-thuy-ma-vang}}

  Hi vọng những lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam và những món quà tặng doanh nhân ý nghĩa của Golden Gift Việt Nam chế tác sẽ là chiếc cầu kết nối cho các mối quan hệ đối tác kinh doanh trở nên gần gũi và tốt đẹp hơn. Để tìm hiểu chi tiết và cụ thể thông tin quà tặng doanh nhân, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 090 368 1551 hoặc Email: Tuvan@quavang.vn để được tư vấn chu đáo hơn.

  Trịnh Liên/ Golden Gift Việt Nam