Giỏ hàng

Các điểm bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán 2020 tại Hà Nội và tp HCM

Các địa phương trong cả nước đang chuẩn bị rất nhiều hoạt động chào đón năm mới Canh Tý 2020. Trong đó, các điểm tổ chức bắn pháo hoa tại Hà Nội và TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố khác thu hút đông đảo sự quan tâm của du khách và người dân.

MỤC LỤC [Hiện]

  Dưới đây là những địa điểm bắn pháo hoa chào đón năm Canh Tý 2020. Các bạn có thể tham khảo, cập nhật thông tin, địa điểm để lựa chọn cho mình khu vực phù hợp.

  Địa điểm bắn pháo hoa tại Hà Nội chào đón Tết Canh Tý 2020

  UBND TP Hà Nội vừa đồng ý với đề xuất của Sở Văn hóa và Thể thao về việc tổ chức bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tại tất cả 30 quận, huyện. Cụ thể, trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý (ngày 25/1/2020 dương lịch), TP Hà Nội sẽ tổ chức 6 điểm bắn pháo hoa tầm cao và 24 điểm bắn pháo hoa tầm thấp; thời gian bắn 15 phút từ 00 giờ 00 phút đến 00 giờ 15 phút.

  Sẽ có 30 địa điểm tại Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa chào đón xuân kỷ Hợi 2019

  6 Địa điểm bắn pháo hoa tầm cao tại Hà Nội

  Cũng giống như tết Nguyên Đán 2019, thì năm nay các địa điểm bắn pháo hoa tầm cao tại Hà Nội, bao gồm các địa điểm sau: Hồ Hoàn Kiếm, vườn hoa Lạc Long Quân (quận Tây Hồ), công viên Thành tích- Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Công viên Thống Nhất, hồ Văn Quán, thành cổ Sơn Tây.

  24 điểm bắn pháo hoa tầm thấp tại Hà Nội

  Các địa điểm bắn pháo hoa tầm thấp tết Canh Tý 2020 năm nay bao gồm các điểm: Hồ Ngọc Khánh, công viên hồ Đền Lừ, trung tâm thương mại Vincom, bán đảo hồ Hoàng Cầu, công viên Cầu Giấy, công viên hồ điều hòa Nhân Chính, Cầu sông Pheo (quận Bắc Từ Liêm), khu đô thị 31ha thị trấn Trâu Quỳ (huyện Gia Lâm), UBND huyện Mê Linh; Sân vận động Quảng Oai (huyện Ba Vì); Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Thanh Trì…

  Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác

  Kinh phí thực hiện bắn pháo hoa được huy động từ nguồn xã hội hóa. UBND TP Hà Nội giao Bộ Tư lệnh Thủ đô chủ trì và phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Công an TP, Sở GTVT, UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị liên quan tham mưu UBND TP triển khai thực hiện. 

  Các điểm bắn pháo hoa dip Tết năm 2020 tại tp HCM 

  Dưới đây là địa điểm, lịch bắn pháo hoa dịp tết dương lịch và âm lịch của thành phố Hồ Chí Minh.

  Địa điểm bắn pháo hoa tết dương lịch 2020 tphcm

  UBND TP.HCM vừa có văn bản đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trình Thủ tướng chấp thuận cho thành phố tổ chức bắn pháo hoa đón giao thừa Tết Dương lịch 2020.

  Theo kế hoạch, TP.HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa từ 0h đến 0h15 ngày 1/1/2020. Hai điểm bắn tầm cao là đầu đường hầm sông Sài Gòn (quận 2) và tòa nhà Landmark 81, khu vực công viên Vinhomes Center Park (quận Bình Thạnh).

  Điểm bắn tầm thấp tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11). UBND TP.HCM cho biết kinh phí thực hiện bắn pháo hoa Tết Dương lịch từ nguồn xã hội hóa. 

  Địa điểm bắn pháo hoa tết nguyên đán Âm lịch 2020 tphcm

  Tính đến thời điểm hiện tại (ngày 11/12/2019) thì chưa có thông báo chính thức về địa điểm bắn pháo hoa đón tết âm lịch 2020 của Tp Hồ Chí Minh. Nhưng các bạn có thể tham khảo các địa điểm của năm 2019. Và Golden Gift Việt Nam sẽ sớm cập nhật ngay khi có thông báo mới.

  Cụ thể, trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, TP HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa một điểm tầm cao và 5 điểm tầm thấp.

  Điểm bắn pháo hoa tầm cao là khu vực hầm vượt sông Sài Gòn; 5 điểm bắn pháo hoa tầm thấp lần lượt là

  Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11),
  Công viên lịch sử Văn hóa dân tộc (quận 9),
  Huyện Cần Giờ,
  Địa đạo Củ Chi,
  Khu công nghiệp Hiệp Phước (huyện Nhà Bè).
  Thời gian bắn pháo hoa tại TP HCM kéo dài 15 phút, từ 0h – 0h15 ngày 5/2/2019 – tức mùng 1 Tết Nguyên đán).

  Tại các điểm bắn pháo hoa thu hút đông đảo du khách và người dân đến đón giao thừa và vui chơi đón xuân

  Đia điểm bắn pháo hoa tết 2020 tại Tp Hải Phòng

  Cũng giống như Tp Hồ Chí Minh thì tính đến thời điểm hiện tại (ngày 27/11/2019) thì chưa có thông báo chính thức về địa điểm bắn pháo hoa đón tết 2020 của Tp Hải Phòng. Nhưng các bạn có thể tham khảo các địa điểm của năm 2019. Và Golden Gift Việt Nam sẽ sớm cập nhật ngay khi có thông báo mới.

  Hải Phòng có 12 điểm bắn pháo hoa trong đêm giao thừa 2019. Kế hoạch bắn 5 điểm pháo hoa tầm cao và 7 điểm tầm thấp đã được UBND thành phố Hải Phòng công bố.

  Địa điểm bắn pháo hoa tầm cao tại Hải Phòng

  Theo kế hoạch được UBND thành phố Hải Phòng thông báo ngày 11/1, 5 điểm bắn tầm cao trong 15 phút gồm: bờ hồ Tam Bạc và Nhà triển lãm thành phố; bờ hồ An Biên; trung tâm hành chính quận Dương Kinh; khu công nghiệp VSIP, huyện Thủy Nguyên; khu di tích Đền Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm.

  Tổng số pháo hoa bắn tại 5 điểm là 2.500 quả và 600 giàn pháo hoa tầm thấp. 

  Các địa điểm bắn pháo hoa tầm thấp tại Hải Phòng 

  Hải Phòng còn cho phép bắn 7 điểm pháo hoa tầm thấp tại 7 quận, huyện gồm: Hải An, Kiến An, Đồ Sơn, An Dương, Tiên Lãng, An Lão, Kiến Thụy, Cát Hải. Riêng huyện Cát Hải bắn tại trung tâm thị trấn Cát Bà và trung tâm thị trấn Cát Hải.

  Đia điểm bắn pháo hoa tết Âm lịch 2020 tại Tp Đà Nẵng

  Cũng giống như Tp Hồ Chí Minh và Hải Phòng thì tính đến thời điểm hiện tại (ngày 27/11/2019) thì chưa có thông báo chính thức về địa điểm bắn pháo hoa đón tết 2020 của Tp Đà Nẵng. Nhưng các bạn có thể tham khảo các địa điểm của năm 2019. Và Golden Gift Việt Nam sẽ sớm cập nhật ngay khi có thông báo mới.

  Theo Sở Văn hóa - Thể thao Đà Nẵng, 3 địa điểm Đà Nẵng bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 lần lượt là:

  • Cầu Nguyễn Văn Trỗi
  • Khu vực trước Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu
  • Khu Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang.

  Đây là năm thứ 4, Đà Nẵng bắn pháo hoa Tết Nguyên đán tại 3 địa điểm trên toàn TP để người dân không phải vất vả đi lại, tạo không khí năm mới tươi vui, phấn khởi.

  Quà tặng tết năm Canh Tý 2020 ý nghĩa

  Tại mỗi điểm tổ chức bắn pháo hoa thu hút đông đảo du khách và người dân đến vui chơi. Mỗi người sẽ có cách đón năm mới riêng, có người sẽ cùng gia đình đi chúc Tết, hái lộc đầu năm. Một điều đặc biệt là ai cũng muốn được nhận quà mừng tuổi, cho dù là trẻ nhỏ hay người lớn. Bên cạnh màu đỏ của những phong bao lì xì, nhiều người đã chọn quà tặng mạ vàng sang trọng để mang đến những điều may mắn cho người thân, bạn bè trong dịp năm mới.

  Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác chào đón năm Canh Tý 2020

  Để biết thêm chi tiết, bạn có thể ghé thăm chuyên mục quà tặng Tết của Golden Gift Việt Nam để lựa chọn cho mình những món quà ưng ý trao gửi đến những người mà bạn thương yêu khi không khí Tết đã tràn ngập khắp mọi nẻo đường. Mỗi món quà trao đi là những lời chúc tốt đẹp nhất của bạn đến người nhận. Hãy để quà vàng cao cấp dẫn lối những yêu thương, để Tết xuân thực sự ấm áp, người người sẽ gần nhau hơn.

  Chủ đề liên quan tới địa điểm bắn pháo hoa dịp tết nguyên đán

  Địa điểm bắn pháo hoa tại Hải Phòng

  Địạ điểm bắn pháo hoa tại Đà Nẵng

  Địa điểm bắn pháo hoa tại Hà Nội

  Địa điểm bắn pháo hoa tại Tp HCM

  Địa điểm bắn pháo hoa dịp tết nguyên đán

  Thu Trang / Golden Gift Việt Nam