Giỏ hàng

Các địa điểm tổ chức bắn pháo hoa kỷ niệm 30/4 tại TP Hồ Chí Minh

MỤC LỤC [Hiện]

  Theo kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2019, UBND Thành phố Hồ Chí Minh chọn 3 địa điểm bắn pháo hoa nghệ thuật chào mừng lễ kỷ niệm 30/4

  Địa điểm xem bắn pháo hoa 30/4 tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Từ 21 giờ đến 21h15 ngày 30/4, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật tại ba điểm. Trong đó, có hai điểm tầm cao tại khu vực đầu Đường hầm sông Sài Gòn (Quận 2); Tòa nhà Landmark và khu vực Công viên Vinhomes thuộc Khu Đô thị Vinhomes Center Park (Quận Bình Thạnh). Một điểm bắn pháo hoa tầm thấp tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (Quận 11).

  Nhân dịp này, Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày Lễ lớn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Triển lãm ảnh tại các tuyến đường đi bộ Nguyễn Huệ, đường Đồng Khởi và Cung Văn hóa Lao Động (Quận 1) vào ngày 26/4.  Chương trình biểu diễn nghệ thuật Kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 133 năm Ngày Quốc tế Lao động cũng sẽ được tổ chức vào tối cùng ngày.

  Có thể bạn chưa biết!

  Kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 năm nay chính là kỳ nghỉ dài thứ hai chỉ sau Tết Nguyên đán. Cán bộ, công nhân, viên chức sẽ được nghỉ 5 ngày liên tục, từ ngày 29/4 đến hết ngày 1/5. Chi tiết xem tại bài viết: Lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

  Chính vì kỳ nghỉ dài như vậy nên mọi người có nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch tham quan, du lịch cùng gia đình và người thân. Trong khi đó, nhiều người nhân dịp này đến thăm và gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, sếp hay người thân lâu ngày không gặp. Việc hỏi thăm sức khỏe và trao gửi quà vàng đến những người mình yêu quý vào những dịp lễ lớn ngày càng phổ biến ở nước ta hiện nay.

  Chủ đề khác liên quan các địa điểm bắn pháo hoa lễ 30/4 tại HCM

  Ngày giải phòng miền nam 30/4

  Địa điểm bắn pháo hoa

  Bắn pháo hoa dịp 30-4

  Địa điểm bắn pháo hoa tại Tp HCM

  Gia An/ Golden Gift Việt Nam