Giỏ hàng

Golden Gift Việt Nam ra mắt BST Tượng Heo vàng chào xuân mới Kỷ Hợi 2019

Từ bộ quà Tết “Tượng Khuyển mạ vàng” chào đón năm Mậu Tuất rất được ưa chuộng trước đó, năm nay Golden Gift Việt Nam tiếp tục ra mắt Bộ sưu tập Tượng Heo vàng với các tên gọi và ý nghĩa phong thuỷ khác nhau để chào đón xuân Kỷ Hợi 2019.

MỤC LỤC [Hiện]

  Ý nghĩa Bộ sưu tập Tượng Heo mạ vàng

  Bộ sưu tập gồm 5 tượng heo vàng mang theo những điều tốt lành, cầu chúc năm mới may mắn, phát tài. Cụ thể, các tượng heo có tên Heo vàng Chiêu tài tấn bảo, Heo vàng viên mãn, Heo vàng Phú Quý, Heo vàng Phát tài, Heo vàng Đại cát. Mỗi tên gọi hàm chứa những ý nghĩa khác nhau nhưng tựu chung đều mang đến sự thịnh vượng, hạnh phúc, rất thích hợp làm quà tặng Tết, chào đón xuân Kỷ Hợi 2019.

  Bộ sưu tập Tượng Heo mạ vàng – quà tặng cao cấp, ý nghĩa chào đón xuân Kỷ Hợi

  Tượng Heo vàng viên mãn

  Nằm trong bộ sưu tập Quý Linh Tuổi Hợi do Golden Gift Việt Nam chế tác, tượng Heo vàng viên mãn nổi bật với thần thái tươi vui, dáng hình hoan hỉ mang hàm ý hướng tới cuộc sống an nhiên khoẻ mạnh, vạn sự như ý. Đây sẽ là quà vàng vô cùng ý nghĩa trong dịp đầu xuân năm mới này.

  Tượng Heo vàng viên mãn có giá 5,5 triệu đồng.

  Tượng Heo vàng chiêu tài tấn bảo

  Với hình dáng chú heo đang nằm thảnh thơi ôm thỏi vàng, tượng Heo vàng Chiêu tài tấn bảo mang đến sự bình yên, an nhiên trong cuộc sống. Cuộc sống không lo âu phiền muộn, tài lộc tự đến nhà. Điểm đặc biệt của quà vàng này chính là phía dưới có đồng xu nổi lên chữ Chiêu tài tấn bảo được cách điệu. Chúng như một vòng tròn bảo vệ chú heo vàng khỏi những điều không may mắn.

  Tượng Heo vàng Chiêu tài tấn bảo được niêm yết với giá 7 triệu đồng.

  Tượng Heo vàng Phú Quý

  Mẫu quà vàng được thiết kế cách điệu với hình dáng của chú heo có dáng đi khệ nệ ôm túi vàng, khuôn mặt tươi cười, mãn nguyện với thành quả một năm qua. Ứng với câu nói “hoà khí sinh tài”, tượng Heo vàng Phú Quý sẽ mang đến may mắn cho chủ nhân, nhất là những người làm kinh doanh. Ngoài ra, quà vàng còn có ý nghĩa cầu chúc một năm mới đầy tài lộc, an khang nên thích hợp để tặng sếp, đối tác, người thân trong dịp lễ Tết, tân gia.

  Tượng Heo vàng Phú quý có giá 9,5 triệu đồng.

  Tượng Heo vàng Phát tài

  Được thiết kế độc đáo với hình ảnh chú heo đang tươi cười, phấn khởi cõng thùng tiền vàng, tượng Heo vàng phát tài mang ý nghĩa năm mới phát tài phát lộc, may mắn về công danh sự nghiệp. Với những đường nét mềm mại, chạm khắc tinh tế, mạ vàng quý phái, tượng Heo vàng Phát tài không chỉ là một món quà tặng độc đáo, có ý nghĩa phong thuỷ mà còn vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

  Giá tượng Heo vàng Phát tài được niêm yết 12,5 triệu đồng.

  Tượng Heo vàng Đại cát

  Mang dáng dấp của Tượng Heo vàng Phát tài, điểm nhấn của tượng Heo vàng Đại cát chính là kích cỡ lớn hơn nhiều và lưng đang cõng bao tải tiền vàng, phía sau tải tiền vàng là chữ Đại Cát được thiết kế cách điệu theo lối thư pháp. Mẫu Heo vàng Đại cát phù hợp với những không gian rộng rãi, sang trọng, quyền quý. Dù có kích thước lớn nhưng quà vàng vẫn giữ những đường nét tinh tế, chạm khắc tỉ mỉ mang đến vẻ ngoài hoàn hảo.

  Tượng Heo vàng Đại cát có ý nghĩa hút tài vận giàu sang, thúc đẩy thăng tiến, sức khỏe, tuổi thọ, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh, rất thích hợp để làm quà tặng Tết 2019.

  Giá của Tượng Heo vàng Đại cát là 25 triệu đồng.

  1.000 Tượng Heo vàng sẽ ra mắt chào đón xuân Kỷ Hợi 2019

  Bộ sưu tập Tượng Heo mạ vàng mang đậm ý nghĩa phong thủy, phù hợp cho nhiều mục đích như làm quà tặng phong thủy, quà tặng tân gia, quà mừng đám cưới, quà Tết…

  Để có được bộ quà vàng đặc biệt này, đội ngũ chế tác phải mất gần 1 năm chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng thiết kế, tham vấn ý kiến của các chuyên gia phong thủy, tạo mẫu thử, chế tác thử. Gần 20 công đoạn để xử lý bề mặt như làm nguội, tạo các lớp bóng sáng hay tạo vết nhám, khối trên sản phẩm… đều được làm tỉ mỉ, chi tiết. Và cuối cùng, hơn 10 công đoạn liên quan đến phần mạ vàng được đội ngũ thợ chế tác lành nghề hoàn thiện tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

  Năm nay, Golden Gift Việt Nam dự kiến sẽ chế tác và đưa ra thị trường khoảng 1.000 Tượng Heo vàng với các thế, dáng phong thuỷ khác nhau để phục vụ nhu cầu quà tặng dịp tết Nguyên đán.

  Ngoài bộ sưu tập Heo vàng đón tết 2019 thì Golden Gift Việt Nam cũng ra mắt các mẫu quà tặng phong phú khác như tranh cá Rồng, tranh thuyền buồm phong thuỷ, tranh hoa Lan..

  Bộ sưu tập Tượng Heo mạ vàng độc đáo cũng chính là lời chúc của Golden Gift Việt Nam đến tất cả mọi người sẽ đón năm mới Kỷ Hợi an khang, thịnh vượng, phát tài, phát lộc.

  Chủ đề liên quan Golden Gift Việt Nam ra mắt BST tượng heo vàng dịp tết Kỷ Hợi

  Quà tặng tết Kỷ Hợi

  BST tượng heo mạ vàng

  Tượng heo phong thuỷ mạ vàng

  Gia An/ Golden Gift Việt Nam