Giỏ hàng

Bộ sưu tập quà tặng khai trương, tân gia độc đáo giàu ý nghĩa

Tân gia và khai trương từ xưa đến nay vẫn được coi là những sự kiện quan trọng. Trong những dịp này, bạn bè, người thân và những người có quan hệ đều đến tặng quà chúc mừng.

Muốn tặng quà nhân dịp tân gia, bạn nhớ chú ý đến các yếu tố như: Diện tích nhà mới lớn hay nhỏ, nhà mới xây hay nhà cũ, đây là lần tân gia đầu tiên hay lần thứ mấy….Dựa vào những yếu tố này để quyết định những món quà tân gia như thế nào cho phù hợp.

Quà tặng mừng tân gia

Bài viết trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về những món quà mừng thọ đang được ưa chuộng. Hôm nay Golden Gift Việt Nam tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu quà mừng khai trương, tân gia độc đáo, sang trọng. Một món quà tân gia ý nghĩa sẽ thay lời muốn nói của người tặng gửi gắm những điều tốt đẹp nhất tới cho gia chủ.

Bộ tượng Heo mạ vàng 

Nằm trong bộ quà tặng đặc biệt dành riêng cho Xuân Kỷ Hợi 2019, bộ tượng Heo mạ vàng tượng trưng cho những ý nghĩa tốt đẹp Viên Mãn, Chiêu tài tấn bảo, Phú Quý, Phát Tài, Đại cát được đội ngũ chế tác của chúng tôi khéo léo gửi gắm trong từng sản phẩm sẽ là món quà tặng tân gia cao cấp nghĩa gửi tới gia chủ nhân trong dịp mừng nhà mới.

Tượng Heo Phú Quý mạ vàng 24K, Giá bán Linh vật Lợn đúc đồng năm 2019=> Xem thêm: Bộ tượng Heo mạ vàng

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Bức tranh thuyền mạ vàng với thiết kế tinh xảo, làm hoàn toàn thủ công từ những sợi kim loại quý nhỏ li ti được các những người thợ tài hoa tạo hình thành con thuyền buồm đang cưỡi sóng ra khơi, mang hàm ý cầu chúc chủ nhân được thuận buồm xuôi gió, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Sản phẩm của công ty quà vàng cao cấp Việt Nam Golden Gift

tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng, tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng tân gia nhà mới, tặng sếp, đối tác=> Xem chi tiết: Tranh thuyền ma vàng 

Bộ Tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Được chế tác dựa theo truyền thuyết về ba ông Tam Đa, tượng Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng thực sự là món quà tặng tân gia độc đáo, và sang trọng. Tam Đa tượng trưng cho ba điều tốt lành mà bất cứ ai cũng mong mỏi trong cuộc sống là may mắn, tài lộc và trường thọ. Ba ông tam đa với ba phúc khí luôn bổ trợ cho nhau sẽ đem lại những điều bình an tốt lành nhất đến cho ngôi nhà.

tượng ba ông tam đa phúc lộc thọ mạ vàng

=> Xem chi tiết: Tượng ba ông Tam Đa mạ vàng 

Quà tặng mừng tân gia: Tượng ngựa thịnh vượng mạ vàng

Trong phong thủy, ngựa tượng trưng cho sức mạnh, niềm kiêu hãnh và lòng trung thành, hình ảnh chú ngựa được chế tác theo tích “ngựa hí đông phong” với dáng vẻ hiên ngang đôi chân đạp chân lên núi vàng vạn lượng mang hàm ý cầu chú mọi việc được mã đáo thành công, mang đến tài lộc dồi dào cho gia chủ. Tượng ngựa thịnh vượng mạ vàng chắc chắn sẽ là lựa chọn quà tân gia mà bạn không thể bỏ qua.

tượng ngựa phong thuỷ, linh vật tuổi Ngọ mạ vàng 24K

=> Xem chi tiết: Tượng ngựa thịnh vượng mạ vàng 

Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Cóc ba chân hay còn gọi là thiềm thừ là loài vật mang nhiều quý khí, có tác dụng chiêu tài đón lộc. Hình ảnh chú cóc ngậm đồng tiền vàng mang hàm ý đem tiền của châu báu đến nhà. Trong dịp tân gia nếu được nhận một linh vật thiềm thừ mạ vàng chắc chắn sẽ khiến chủ nhân vô cùng sung sướng và hạnh phúc.

cóc 3 chân ngậm tiền vàng

=> Xem chi tiết: Cóc ba chân ngậm tiền vàng 

Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng

Tỳ Hưu là loài linh vật có sức mạnh chiều tài đón lộc mạnh nhất trong tất cả các linh vật phong thủy. Người ta tin rằng bày một Tỳ hưu trong nhà sẽ đem lại tài lộc lộc dồi dào, của cải không bị thất thoát ra ngoài. Đây là lựa chọn quà tặng hàng đầu cho dịp mừng tân gia, dọn về nhà mới hay khai trương công ty, cửa hàng…

vật phẩm phong thủy cho tháng cô hồn tỳ hưu mạ vàng=> Xem chi tiết: Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng 

Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho các bạn một số mẫu quà tặng tân gia đang là xu thể của năm nay. Để có thêm nhiều sự lựa chọn, các bạn có thể tham khảo gian hàng Quà tân gia của Golden Gift Việt Nam với hàng ngàn sản phẩm quà tặng cao cấp độc đáo nhất.

Tân Việt/ Golden Gift Việt Nam.

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

Quà vàng bán chạy

Quà tặng Tết

(3 đánh giá)
4,000,000₫
Tượng Chuột Chiêu Tài Tấn Lộc - TCCT01
-31%
(2 đánh giá)
4,500,000₫ 6,500,000₫
(3 đánh giá)
4,000,000₫
Tượng Chuột Chiêu Tài Tấn Lộc - TCCT01
-31%
(2 đánh giá)
4,500,000₫ 6,500,000₫
(3 đánh giá)
4,000,000₫
Tượng Chuột Chiêu Tài Tấn Lộc - TCCT01
-31%
(2 đánh giá)
4,500,000₫ 6,500,000₫