Giỏ hàng

Vật phẩm Kiếm ma 3D mạ vàng – Quà tặng tri ân game thủ đẳng cấp, tinh tế

Là quà tặng cho một game tiên kiếm hiệp hấp dẫn, kiếm ma mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác theo đơn đặt hàng của nhà sản xuất game. Thiết kế quà tặng mang nét sắc sảo, oai hùng và khí phách của một vật phẩm quan trọng bậc nhất với game thủ.

Kiếm ma 3D là một trò chơi game online mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng tạo được sức hút với cộng đồng người chơi bởi không gian tiên kiếm hiệp đầy chất lãng mạn.

Sự hấp dẫn, kích thích cho người chơi khám phá trong từng vật phẩm game, đặc biệt là kiếm ma càng khiến trò chơi này thêm thu hút. Để giữ chân cũng như quảng bá cho game mới, quà tặng kiếm ma mạ vàng đã được nhà phát hành đặt hàng Golden Gift Việt Nam thiết kế và chế tác nhằm tri ân game thủ.

Toàn cảnh thiết kế vật phẩm game: Kiếm ma 3D mạ vàng

Lấy nguyên mẫu từ cây kiếm ma trong game, quà tặng như gửi một thông điệp khẳng định về sức mạnh của người chơi khi sở hữu thanh kiếm này. Đuôi kiếm được chạm khắc tỉ mỉ, nổi vân tinh tế. Lưỡi kiếm dài, thẳng và sắc nét vừa mang đến sự mạnh mẽ, vừa ẩn chứa sức mạnh tiềm tàng.

Bên cạnh đó, bao kiếm cũng được thiết kế tỉ mỉ với những đường vân nổi trên thân, bọc lấy cây kiếm tạo nên một thanh bảo kiếm vô cùng hoàn mỹ.

Để tăng thêm tính thực tế cũng như không gian kiếm hiệp, Golden Gift Việt Nam cũng thiết kế thêm giá đỡ kiếm với cảm hứng cổ đại, tạo thành một chỉnh thể mà bất cứ game thủ nào cũng ao ước được sở hữu.

Điều đặc biệt trong việc chế tác quà tặng kiếm ma lần này chính là sản phẩm có kích thước không lớn nên các đường nét, hoa văn cần được đúc tỉ mẩn hơn rất nhiều và có độ khó nhất định, không giống các quà tặng có kích cỡ thường thấy. Thanh kiếm nhỏ nhưng lại chứa đựng rất nhiều hoa văn nổi. Những hoa văn có ý nghĩa như hình rồng, mây càng khiến việc đúng nét khó hơn. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm đúc của những người thợ lành nghề, những thanh kiếm cũng đã được đúc hoàn thiện với độ sắc nét cao.

Khâu mạ vàng cũng là thử thách đối với quà tặng kiếm ma này. Với các sản phẩm nhỏ, nhiều chi tiết, việc mạ đều, bóng ở mọi góc cạnh là rất khó. Do đó, Golden Gift Việt Nam đã phải tập trung nhiều thợ lành nghề để hoàn thành lô hàng đúng chỉ tiêu chất lượng, lớp mạ vàng đạt chuẩn với sự lấp lánh và sang trọng.

Vật phẩm kiếm ma 3D hiện lên sắc nét, sang trọng trong từng chi tiết cùng sắc vàng nổi bật

Vốn có thế mạnh về thiết kế vật phẩm Game mạ vàng, Golden Gift Việt Nam đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều nhà phát hành game trong việc chế tác quà tặng mạ vàng tri ân người chơi. Những vật phẩm như bộ tượng Tứ Linh, lệnh bài mạ vàng, huy hiệu, các linh thú trong game đều được chế tác vô cùng tinh xảo, đẹp mắt, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nhận.

Ngoài ra, Golden Gift Việt Nam còn chuyên thiết kế quà tặng VIP cho các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn với những quà tặng mang đậm bản sắc riêng. Có thể kể đến một số qùa vàng như giá đỡ danh thiếp, tượng Bác Hồ với nhân dân, Tượng Kỳ Lân mạ vàng…

Để chào đón năm Nhâm Dần 2022 Golden Gift Việt Nam ra mắt bộ sưu tập “Tượng Hổ mạ vàng”. Với mỗi chú Hổ mang các dáng thế, kích thước và ý nghĩa phong thuỷ tốt lành riêng, đáp ứng nhu cầu mua quà tặng cao cấp và chế tác thủ công của khách hàng, đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn gây sốt thị trường quà tết năm nay.

Tân Việt/Golden Gift Việt Nam