Giỏ hàng

Thiết kế quà tặng sự kiện cho game thủ: Tượng tứ linh mạ vàng 24K

Là khách hàng thân thiết của Golden Gift Việt Nam, một công ty chuyên sản xuất game mới đây đã tiếp tục đặt hàng làm quà tặng mạ vàng đặc biệt cho game thủ với 4 linh vật: Long, Ly, Quy, Phượng uy phong, lẫm liệt. 

Để một game mới ra mắt thành công, việc thu hút người chơi là vô cùng quan trọng với các nhà phát hành. Cùng với đó, việc giữ chân được các game thủ cũng vô cùng nan giải, cần có những chương trình hấp dẫn. Đó chính là lý do công ty sản xuất game đã đưa ra bộ giải thưởng lớn với những quà tặng hấp dẫn, trong đó có bộ Tứ linh được mạ vàng 24K.

Là vật phẩm được thiết kế cho game online nên đội ngũ thiết kế của Golden Gift Việt Nam luôn lấy cảm hứng từ những nhân vật, bối cảnh đặc sắc trong game. Các đường nét linh vật cũng luôn chứa đựng sự oai hùng, uy phong như chính chủ nhân của nó. Thiết kế nổi bật của bộ Tứ linh này chính là vừa diễn tả được sức mạnh, vừa mang nét đẹp thẩm mỹ, phiêu diêu của một vùng đất giả tưởng trong game.

Bộ Tứ linh: Long – Ly – Quy – Phượng mạ vàng 

Bắt đầu từ hình ảnh chú Rồng cuộn mình uy dũng như toát lên sự quyền lực của đấng tối cao. Rồng tượng trưng cho thiên tử, là linh vật lành với sức mạnh vô biên. Sở hữu linh vật này trong game là niềm kiêu hãnh của những người chơi. Bởi chúng sẽ gia tăng cấp nhanh chóng và đem lại cho game thủ những màn trình diễn đỉnh cao. Việc thiết kế quà tặng với hình ảnh rồng mang lại sự công nhận về đẳng cấp cho mỗi người chơi.

Tượng Rồng mạ vàng dũng mãnh, tượng trưng cho việc uy quyền của bậc đế vương

Trong khi đó, hình ảnh Kỳ lân lại tượng trưng cho lòng từ tâm, điềm lành, hạnh phúc và trường thọ. Với các game thủ, Kỳ Lân cũng là loài vật chứa đựng sức mạnh tiềm tàng và có thể bảo vệ cho chủ nhân khỏi những rắc rối, mưu tính. Cùng với chú rồng, Kỳ Lân tạo nên sức mạnh vừa uyển chuyển, vừa dữ dội.

Kỳ lân mạ vàng với dáng vẻ khoan thai nhưng không kém sự oai hùng

Hình ảnh chú Rùa lại mang đến cho người chơi sự chắc chắn, vững bền và cả sự uyên thâm trường tồn, mãi mãi. Rùa vàng chậm mà chắc, kết hợp hoàn hảo âm dương nên tạo nên sức mạnh bất diệt khó lòng địch nổi. Với thiết kế mang trên mình sách, kiếm, Rùa chính là sự kết hợp văn võ song toàn mà bất cứ game thủ nào cũng muốn sở hữu.

Tượng Rùa vàng với ý nghĩa biểu tượng cho các game thủ: “Trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”

Cuối cùng trong bộ Tứ Linh là chú Phượng với thiết kế kiêu hãnh, hiên ngang, tung cánh giữa trời. Gắn liền với ý nghĩa bất tử và tái sinh, chim phượng hoàng tượng trưng cho bầu trời khoáng đạt với sự hoà bình thịnh vượng. Sức mạnh của những chú chim phượng hoàng có thể thay đổi cả cục diện nhờ vào những đặc tính tốt đẹp nên đây là linh vật rất được người chơi game online yêu thích.

Phượng Hoàng là loài chim đứng đầu tượng trưng cho quyền lực và may mắn

Hội tụ cả 4 Linh vật trong quan niệm dân gian, đây sẽ là bộ quà tặng hấp dẫn mà bất cứ ai cũng muốn có. Điểm đặc biệt là các tượng đều được mạ vàng 24K, mang đến vẻ sang trọng, phú quý. Sự tỉ mỉ tinh xảo trong từng đường nét càng khiến bộ quà tặng thêm phần quý giá, xứng đáng với những nỗ lực và sự đóng góp của game thủ.

Cầm trong tay bộ quà tặng này, người chơi như cảm nhận được không khí kiêu hùng của các bối cảnh trong game cũng như sức mạnh tiềm tàng mà mỗi linh vật mang lại. Kết hợp hoàn hảo cả 4 linh vật chính là sự khẳng định cho tài năng, tâm huyết của người chơi.

Là đơn vị chuyên thiết kế quà tặng mạ vàng, Golden Gift Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy cho nhiều đơn vị, tập đoàn, ngân hàng lớn. Rất nhiều quà tặng thiết kế riêng biệt được khách hàng đánh giá cao như Giá đỡ danh thiếp mạ vàng, Phù điêu Bác Hồ với nhân dân, Bức tranh Những cánh chim không mỏi…

Đặc biệt, với các vật phẩm game online, Golden Gift Việt Nam được nhiều người đánh giá cao và đã trở thành nơi thiết kế, sản xuất của nhiều game khác nhau. Tất cả các vật phẩm game mạ vàng đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ game thủ cũng như nhà sản xuất.

Để chào đón năm Nhâm Dần 2022 Golden Gift Việt Nam ra mắt bộ sưu tập “Tượng Hổ mạ vàng”. Với mỗi chú Hổ mang các dáng thế, kích thước và ý nghĩa phong thuỷ tốt lành riêng, đáp ứng nhu cầu mua quà tặng cao cấp và chế tác thủ công của khách hàng, đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn gây sốt thị trường quà tết năm nay.

 

Tuyết Liên/Golden Gift Việt Nam