Giỏ hàng

Tìm hiểu về dịch vụ mạ vàng 24K của Golden Gift Việt Nam

Bài viết trước, Golden Gift Việt Nam đã giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về mạ vàng, sự khác biệt về tên gọi giữa mạ vàng 14K, 18K hay mạ vàng 24K và phân biệt được các công nghệ mạ vàng thật, mạ vàng giả hiện nay trên thị trường.

MỤC LỤC [Hiện]

  Trong chế tác quà vàng cao cấp, Golden Gift Việt Nam chủ yếu sử dụng mạ vàng, mang đến cho khách hàng quà vàng sang trọng và được yêu thích. Vậy tại sao những thương hiệu chế tác quà vàng cao cấp như Golden Gift Việt Nam lại sử dụng mạ vàng điện phân thật? Mạ vàng điện phân có bền không và giá thành như thế nào?

  Kiến thức cần biết về mạ vàng 24K

  Vàng 24K còn gọi là vàng 99,999 hay vàng ta. Chế tác quà vàng từ vàng 24K mang đến vẻ đẹp độc đáo, sang trọng, tinh tế và sắc nét đến từng chi tiết.

  Mạ vàng thật 

  Mạ vàng điện phân - Đây là công nghệ mạ được sử dụng cho tất cả các quà vàng hiện có của Golden Gift Việt Nam để tạo nên những quà vàng cao cấp. Công nghệ mạ điện phân được thực hiện trong bể dung dịch chứa vàng và thông qua dòng điện dựa trên nguyên tắc điện hoá: dùng dòng điện để các nguyên tử vàng bám vào âm cực (sản phẩm cần mạ). Phương pháp này giúp vàng bám đều trên bề mặt, mang lại độ bóng đẹp cao cho sản phẩm.

  Hoa hồi mạ vàng, quà tặng của tỉnh Lạng Sơn do Golden Gift Việt Nam chế tác và được mạ vàng bằng công nghệ điện phân

  Hiện nay, tại Việt Nam cũng chỉ có Golden Gift Việt Nam và 1 vài đơn vị cung cấp các dịch vụ mạ vàng theo phương pháp điện phân.

  Mạ vàng giả 

  Hiện trên thị trường, có khá nhiều sản phẩm, vật đụng được rao bán, quảng cáo tràn lan trên mạng, những người bán hàng đều sử dụng thuật ngữ lập lờ là "mạ vàng". Nhưng bản chất thì các sản phẩm đó được "mạ vàng" bằng công nghệ Nano, hoặc PVD. Chính vì vậy, khách hàng khó có thể nhận biết và phân biệt được đâu là mạ vàng thật, đâu là mạ vàng giả.

  Tất cả quà tặng của Golden Gift Việt Nam đều được mạ vàng thật bằng phương pháp mạ điện phân.

  Khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm mạ vàng thật bẳng cách sử dụng máy quang phổ để kiểm tra hàm lượng vàng trong sản phẩm. Máy quang phổ giúp phân tích định tính, định lượng các thành phần nguyên tố có trong các kim loại. Sử dụng máy quang phổ để kiểm tra các sản phẩm mạ vàng có thể biết được tỷ lệ các nguyên tố có trong lớp mạ vàng đó. Nếu không có vàng thì máy sẽ không hiện chỉ số vàng. Từ đó, khách hàng có thể phân biệt được giữa quà vàng mạ vàng thật hay chỉ là kim loại màu vàng.

  Mạ vàng điện phân thực sự có bền không?

  Sử dụng vàng thật sẽ cho lớp mạ đẹp với màu vàng đậm, sang trọng nhưng lại có nhược điểm là mềm, dễ bị mài mòn do cọ sát. Chính vì vậy, tuỳ loại sản phẩm thì các kỹ sư sẽ tư vấn sử dụng dụng loại vàng gì cho cứng, cũng như độ dày của lớp mạ.

  Mạ vàng điện thoại, kính, ô tô

  Đối với các sản phẩm mạ vàng như điện thoại, kính mắt, đồng hồ hay ô tô thường tiếp xúc với mồ hôi, ma sát trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, các kỹ sữ của Golden Gift Việt Nam sẽ tư vấn kỹ khách hàng trong quá trình sử dụng.

  Mạ vàng cho quà tặng

  Đối với các món quà tặng do được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân và chỉ mang tính chất trưng bày, ít tiếp xúc với tuyến mồ hôi, nên độ bền lên đến hàng trăm năm.

  Đặc biệt, sau khi mạ vàng thì đội ngũ kỹ sư của Golden Gift Việt Nam sẽ phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt giúp bảo vệ bề mặt lớp vàng luôn sáng bóng và bảo vệ khỏi tác động từ môi trường bên ngoài hay các tác động cơ học, các sản phẩm mạ vàng có thể lưu giữ đến hàng trăm năm.

  quà tặng lưu niệm đậm chất đặc trưng Việt Nam cho khách sếp người nước ngoài - Trống đồng đông sơn ngọc lũ mạ vàng 24K

  Quà tặng mạ vàng của thương hiệu Golden Gift Việt Nam có thể lưu trữ đến hàng trăm năm 

  Mạ vàng cho đồ dùng, biệt thự

  Năm 2014 có nhiều căn biệt thự được đội ngũ kỹ sư của Golden Gift Việt Nam khảo sát và độ vàng. Mỗi khách hàng có nhu cầu và sở thích mạ vàng khác nhau, có khách hàng thì mạ vàng toàn bộ thiết bị nhà tắm, nàh bếp, các chi tiết, điểm viền trang trí, có khách mạ hết các chùm đèn, viền đèn hay tạo thêm các viền mạ vàng trang trí cho phòng khách, phòng ngủ. Thậm chí các đồ dùng trong nhà như gạt tàn, muỗng, thìa cũng được mạ vàng. Tuỳ theo sở thích mỗi người có nhu cầu khác nhau. Bạn có thể liên hệ để Golden Gift Việt Nam tư vấn để làm sao cho vừa sang, vừa đẹp và chi phí hợp lý nhất.

  Xi mạ vàng giá bao nhiêu?

  Giá thành của sản phẩm là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu cùng với chất lượng. Giá của các sản phẩm mạ vàng cao cấp phụ thuộc vào chất liệu, độ tinh xảo, chi tiết, địa điểm, thời gian thi công,… Sản phẩm khác nhau thì mức giá mạ vàng cũng khác nhau.

  Ví dụ: Mạ vàng cho các sản phẩm có chất liệu là nhôm, gang, phi kim loại thì chi phí sẽ khác so với chất liệu khác, vì độ khó cao hơn.

  Chi phí mạ vàng cho điện thoại

  Với kinh nghiệm gần 10 năm chế tác quà vàng và độ điện thoại, siêu xe. Golden Gift Việt Nam luôn mong muốn cung cấp dịch vụ và chế độ bảo hành tốt nhất, cũng như chi phí tốt nhất đối với khách hàng. Và để đảm bảo yếu tố đó thì chi phí mạ vàng cho điện thoại của Golden Gift Việt Nam thường cao hơn từ 10-15% so với các cơ sở tư nhân khác.

  ► Xem thêm: Phân biệt mạ vàng thật hay vàng giả

  Đối với mỗi dòng điện thoại thì có mức giá khác nhau, ví dụ mạ vàng cho iPhone 6 chỉ khoảng 4 triệu đồng. Mạ vàng cho iPhone 11 có giá 15 triệu đồng.

  Chi phí mạ vàng cho ô tô

  Thông thường khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ sư của Golden Gift Việt Nam sẽ khảo sát xe, đời xe, dòng xe để tư vấn giúp khách cách mạ, chi tiết cần mạ, cũng như lên ý tưởng, thiết kế mô phỏng ý tưởng chiếc xe được mạ vàng ra sao để khách hàng có thể hình dung.

  Thông thường, giá mạ vàng cho logo ô tô dao động từ 3-6 triệu tuỳ theo loại xe, chi tiết bộ logo của xe. Đối với các dòng siêu xe thì chi phí mạ logo sẽ cao hơn, vì giá thành phụ thuộc theo giá trị và độ rủi ro của xe. 

  Trước đây, nhiều chủ xe Rolls-Royce đã vô tình nhờ các cửa hàng kim hoàn, hay các cơ sở làng nghề để mạ vàng, nhưng đó là một sai lầm tai hại và hỏng hết các chi tiết của xe, vì nhiều khách không phân biệt được rõ công nghệ mạ vàng, lầm nghĩ rằng các cơ sở đó đều làm được. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu mạ vàng cho xe ô tô, bàn đừng ngần ngại gì, hãy gọi cho đội ngũ kỹ sư của Golden Gift Việt Nam ngay. ► Xem thêm: Phân biệt mạ vàng thật hay vàng giả

  Mạ vàng ở đâu uy tín?

  Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị, cơ sở tư nhân, làng nghề đều chào mời các dịch vụ mạ vàng. Tuy nhiên, nhiều đơn vị sử dụng công nghệ mạ vàng giả (mạ PVD, sơn nhũ vàng) khiến khách hàng lầm tưởng đó là mạ vàng.

  Những sản phẩm mạ vàng giả gây mất mỹ quan về mặt thẩm mỹ, bong tróc trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, những sản phẩm mạ vàng giả hay đơn vị mạ vàng không uy tín gây mất niềm tin cho người tiêu dùng. Từ đó, ảnh hưởng xấu đến những đơn vị, làng nghề chế tác quà vàng thật sự, uy tín và chất lượng.

  Mạ vàng tại Hà Nội

  Hiện Golden Gift Việt Nam có 2 showroom giới thiệu và trưng bày các loại quà tặng mạ vàng cao cấp cho người Nhật, người Hàn và quà tặng sếp Nam, các loại quà lưu niệm, quà tặng tết.. Tại số 246 Xã Đàn và số 133 Thái Hà, Đống Đa. Khách hàng có thể tham quan và trải nghiệm những món quà và đồ vật mẫu được mạ vàng thật.

  Mạ vàng tại Đà Nẵng

  Nằm trên trục đường sầm uất và trung tâm của Đà Nẵng, showroom của Golden Gift Việt Nam toạ lạc tại số 115 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu (Khách sạn Mường Thanh Sông Hàn). Tại đây giới thiệu và trưng bày gần 1000 mẫu quà vàng cao cấp, được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, lâu năm.

  Mạ vàng tại Tp Hồ Chí Minh

  Là quận sôi động và nhộn nhịp nhất thành phố mang tên Bác, nơi có rất nhiều Công ty lớn, tập đoàn đa Quốc gia và du khách nước ngoài. Để đáp ứng sự thuận tiện và phục vụ khách hàng tốt nhất. Showroom của Golden Gift Việt Nam toạ lạc tại số 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3.

  Với 8 năm kinh nghiệm trong chế tác quà vàng cao cấp, Golden Gift Việt Nam cam kết cung cấp khách hàng dịch vụ mạ vàng điện phân chất lượng, được kiểm định kỹ lưỡng và chế độ bảo hàng vàng.

  Lựa chọn mạ vàng 24K mang đến cho quà tặng vẻ đẹp độc, lạ, sang trọng và trường tồn vĩnh cửu cùng thời gian.

  Một số chủ đề liên quan đến dịch vụ mạ vàng 24K của Golden Gift Việt Nam

  Dịch vụ mạ vàng 24K

  Giá mạ vàng 24K

  Mạ vàng 24K có bền không?

  Mạ vàng 24K ở đâu uy tín?

  Thu Trang/Golden Gift Việt Nam